BabyDogeSwap công bố danh sách của mình trên hai nền tảng mới – crypto.news

Rate this post

Baby DogeCoin đã được liệt kê trên hai nền tảng khác, theo một tiếng riu ríu từ tài khoản của nó. Coin98, một nền tảng ví, sàn giao dịch và DeFi, đã thêm ứng dụng dex BabyDogeSwap. Đồng tiền này cũng đã được giới thiệu trên dapp.com.

Theo dapp.com, Khách hàng không nên chi nhiều hơn vì BabyDogeSwap sử dụng Chuỗi thông minh BNB, một chuỗi khối có chi phí rẻ hơn nhiều so với Ethereum. Ngoài ra, Dapp tuyên bố chi phí trao đổi của họ phải chăng hơn so với chi phí trao đổi của các nền tảng hàng đầu khác. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ tính phí ít nhất là 0% để đổi lấy chi phí cho một số cặp. Những người sở hữu Baby Doge cũng sẽ nhận được các ưu đãi giảm giá độc quyền trên BabyDoge / BNB.

Tin tức này được đưa ra sau khi một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm ProBit Global và ONUS, có trụ sở tại Hàn Quốc và Việt Nam, gần đây đã nhận được sự hỗ trợ của BabyDoge. ProBit, vào ngày 25 tháng 10, thông báo rằng họ sẽ niêm yết BabyDogeSwap. Tuy nhiên, bất chấp những tiến bộ của hệ sinh thái gần đây, giá của đồng tiền này đã giảm hơn 6%.

Các hợp tác trước đó của BabyDogeSwap

Mặc dù hàng tỷ mã thông báo đã bị phá hủy trước đó, BabyDoge đã thực hiện hai quan hệ đối tác khác. Hai sự hợp tác bao gồm một sự hợp tác với mạng bệ phóng UniCrypt và trò chơi metaverse đua ngựa DeRace NFT. Đội quân BabyDoge nhận được giá trị thứ cấp từ mối quan hệ UniCrypt bằng cách có thể bắt đầu các dự án trên BabyDogeSwap, cũng có các nhóm trang trại và khoanh vùng.

Theo tweet của DeRace ngày 26 tháng 10, sự giao thoa bao gồm “các sự kiện thú vị” cho cả hai nhóm. Một đoạn video cho thấy một con ngựa DeRace với biểu tượng Baby Doge trên hai chân sau của nó cũng được đính kèm trên tweet. DeRace đã được BSC News liên hệ nhưng không phản hồi kịp thời để câu chuyện được xuất bản.

BabyDogeSwap đang phát triển không chỉ là một meme coin

Với những bổ sung và cải tiến mới nhất, Baby Doge Coin đang phát triển ngoài mục đích ban đầu của nó là một đồng meme. Theo các báo cáo gần đây, TVL của cổng thông tin BabyDogeSwap đã vượt quá 27 triệu đô la.

Đồng tiền meme cực kỳ nổi tiếng Baby DogeCoin gần đây đã được chú ý nhiều hơn kể từ ngày 25 tháng 10, nhờ một loạt các cột mốc mới. Tổng giá trị đã khóa (TVL) của nền tảng BabyDogeSwap đạt 27 triệu đô la trong tuần qua.

BabyDogeSwap, sau khi gây chú ý khi vượt qua 27 triệu đô la, có thể sẽ sớm trở thành tâm điểm chú ý một lần nữa khi kết thúc với 28 triệu đô la TVL. Sự cố hoán đổi ban đầu không thể ngăn người dùng sử dụng mạng vì sự phấn khích xung quanh Baby DogeCoin. Vào ngày 30 tháng 10, nhóm hoán đổi đã tweet rằng các tính năng bổ sung đang được triển khai, bao gồm nhiều phương pháp hơn để xem thông tin nền tảng.

Baby Doge Coin đang trở thành không chỉ là một meme coin trong ngành công nghiệp tiền điện tử nhờ vào dịch vụ hoán đổi và các hợp tác mới. Giao dịch hoán đổi cho phép dự án truy cập vào Tài chính phi tập trung (DeFi), giống như Sàn giao dịch phi tập trung (DEX).

Việc bổ sung các tính năng và dịch vụ mới đang đưa Baby Doge Coin vào một dự án blockchain quan trọng với các dịch vụ khác nhau phù hợp với các DEX nổi tiếng trên Chuỗi BNB vì thị trường gấu đang trong giai đoạn phát triển.

Theo thống kê thị trường, giá của token micro-cap trị giá 150 triệu đô la đã tăng 11,9% trong tuần trước. Khối lượng giao dịch đã tăng từ khoảng 4 triệu đô la lên hơn 14 triệu đô la một chút vào tuần trước. Với sự ra mắt gần đây của cổng ghi đĩa và nhiều phát triển khác trong hệ sinh thái của meme coin, BabyDogeCoin có thể tiếp tục đạt được những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực tiền điện tử.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *