Bậc thầy người Mỹ: Elsa Sjunneson | mối đe dọa phim

Rate this post

PBS đã ra mắt một số phim tài liệu hay nhất hiện có. Nhiều người trong số họ bắt nguồn từ thạc sĩ Mỹ loạt. mới nhất là Bậc thầy người Mỹ: Elsa Sjunneson, do Cameron S. Mitchell đạo diễn và Julia Muniz viết kịch bản. Đó là một thứ tốt.

Elsa Sjunneson là một vận động viên đấu kiếm mù điếc, người đi bộ đường dài và là tác giả đã xuất bản. Bộ phim tài liệu bắt đầu với việc cô ấy liệt kê những khuôn mẫu và giả định sai lầm mà cô ấy đã phải đối mặt trong suốt cuộc đời mình. Vì vậy, ngay lập tức, đối tượng cho bạn biết mọi thứ cô ấy là và mọi thứ cô ấy không. Sjunneson thảo luận về các vấn đề cũng như điểm mạnh mà người khiếm thính có thể gặp phải, và cho đến bây giờ, tôi không biết rằng có phổ dành cho người khiếm thính. Khi cô được sinh ra, cha mẹ cô được yêu cầu đưa Sjunneson vào một viện dưỡng lão. Mặc dù bố mẹ cô ấy nói không với điều đó, nhưng vẫn có những trở ngại mà cô ấy và bố mẹ cô ấy phải đối mặt.

“…Một kiếm sĩ mù điếcngười đi bộ đường dài và tác giả đã xuất bản.”

Cha mẹ của Sjunneson là người đồng tính và đang sống trong thời kỳ đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng AIDS, với cha cô bị AIDS. Cảm thấy xã hội không chấp nhận được căn bệnh này, cha mẹ cô cảm thấy rằng họ phải che giấu sự thật rằng Sjunneson bị khuyết tật. Đối phó với các vấn đề của cô ấy và những gì đã/không được chấp nhận trong xã hội, cha cô ấy đã dạy Sjunneson cách trở thành một người bênh vực.

Như mọi khi, PBS đã thực hiện Bậc thầy người Mỹ: Elsa Sjunneson khá nhiều thông tin, ngay cả với thời gian chạy bảy phút. Điều mà tôi ước bộ phim tài liệu đã làm là dành nhiều thời gian hơn cho thành tích trở thành nhà văn viết truyện tranh của Sjunneson với Marvel. Đó là cuốn truyện tranh mọt sách trong tôi nói chuyện.

Bậc thầy người Mỹ: Elsa Sjunneson chứng tỏ rằng Sjunneson thậm chí còn hơn cả những gì được liệt kê trong tiêu đề. Cùng với việc là một vận động viên đấu kiếm, đi bộ đường dài và tác giả đã xuất bản, cô ấy còn là một vũ công đu dây, một người viết hồi ký, một nhà văn viết tiểu thuyết đầu cơ và một vận động viên trượt tuyết. Cô ấy cũng là một nguồn cảm hứng. Câu chuyện của Sjunneson phù hợp với bất kỳ ai cũng bị khuyết tật và bất kỳ ai từng đối mặt với nghịch cảnh.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *