‘Bad Boys 4’ là điều tuyệt vời nhất mà Will Smith có thể làm

Rate this post

Sony Pictures vừa thông báo rằng bộ đôi cảnh sát bạn thân của Will SmithMartin Lawrence sẽ tấn công các đường phố của South Beach cho phần thứ tư của nhượng quyền thương mại cực kỳ nổi tiếng, trai hư. Adil El-ArbiBilal Falla sẽ hợp tác để chỉ đạo cặp đôi một lần nữa sau khi cộng tác song song trên Xấu trai cho cuộc sống vào năm 2020, điều đó còn hơn cả việc duy trì động lực cho loạt phim thu về 426 triệu đô la tuyệt vời tại phòng vé. Thông báo này được đưa ra sau 28 năm kể từ ngày sản xuất phần đầu tiên, và mặc dù bộ phim mới vẫn chưa có tiêu đề, nhưng tin tức không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho Smith, người chắc chắn sẽ tìm kiếm mọi thứ và mọi thứ để nói về những gì khác ngoài những gì đã diễn ra tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94 khét tiếng hiện nay.

VIDEO COLLIDER TRONG NGÀY

Không ai có thể quên rằng chúng ta đang tiến gần hơn đến ngày kỷ niệm một năm ngày anh thợ cắt cỏ khô gây sốc trên sân khấu tát vào chiếc cằm hẹp của diễn viên hài / diễn viên Chris đá vì một sự coi nhẹ của vợ mình, Jada Pinkett-Smith. Các Ngày Quốc KhánhVua Richard ngôi sao được coi là một kẻ hợm hĩnh tại Quả cầu vàng năm nay vì nhiều người cho rằng nam diễn viên đã mang đến một màn trình diễn xứng đáng với giải thưởng trong vai diễn gan dạ. giải phóng, một bộ phim mà anh ấy cũng sản xuất. Sau thất bại gây sốc năm ngoái, không có gì ngạc nhiên khi anh bị năm người lần đầu tiên vượt qua ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong sự kiện trao giải lớn nhất năm sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 3.


Smith bây giờ có một độ lệch hợp lý

trai-do-cho-vang-cong
Hình ảnh qua Sony Pictures

Những người trong chúng ta, những người đang xem lễ trao giải năm ngoái đã vô cùng sửng sốt khi nam diễn viên bước lên sân khấu và tung đòn tay phải càn quét vào Rock, người bằng cách nào đó đã có thể đứng vững và giữ bình tĩnh ngay sau đòn tấn công. Smith đã nhận lệnh cấm 10 năm tham gia sự kiện mà nhiều người vẫn coi là “cái tát” vào cổ tay ngôi sao, người có thể rất dễ dàng phải đối mặt với cáo buộc hình sự vì hành vi vi phạm vẫn còn vang vọng khắp Nhà hát Dolby trong hang động ở Los Angeles.

Với thông báo mới trai hư tuy nhiên, một số tiếng ồn chắc chắn sẽ trở nên im lặng hơn một chút khi nó được lọc qua tin tức rằng anh ấy và Lawrence sẽ lần lượt đảm nhận vai cảnh sát Miami, Trung úy thám tử Mike Lowrey và Marcus Burnett. Theo Đa dạng, Smith đã mỉm cười khi đưa ra thông báo qua Instagram với chú thích viết hoa toàn bộ, “ĐÓ LÀ KHOẢNG LÚC ĐÓ!” Và chúng tôi không thể đồng ý nhiều hơn với siêu sao khi anh ấy đang tự tin rằng anh ấy sẽ quay lại mối quan hệ hợp tác với Lawrence vào đúng thời điểm để cung cấp một số cách nhiệt rất cần thiết từ lễ kỷ niệm và cho anh ấy cơ hội để làm chệch hướng các câu hỏi điều đó có thể xảy ra theo cách của anh ấy dẫn đến sự kiện. Đó là một chút thời gian tốt cho Smith bất kể nó có được lên kế hoạch theo cách đó hay không.

CÓ LIÊN QUAN: ‘Bad Boys 4’ Chính Thức Trong Giai Đoạn Tiền Sản Xuất

Trình tự không thể xóa được khắc vào não của chúng tôi

sẽ smith chris rock

Sau khi được giới thiệu để trao giải cho Phim tài liệu hay nhất, Rock, người đã và luôn được biết đến với phong cách bất cần và thô lỗ của mình, đã xen vào các bài thuyết trình bằng một số câu châm chọc chiếu lệ mà bạn có thể mong đợi khi đứng lên. Tuy nhiên, điều hoàn toàn bất ngờ là phản ứng đối với một trò đùa nhắm vào vợ của Smith, Jada, đã thúc đẩy người chiến thắng giải Oscar bước lên sân khấu một cách kiên quyết, bước lên tp Rock, người đã nhanh chóng đưa tay ra để chào Smith, nhưng thay vào đó, đã gặp phải một cú đánh trời giáng vào người hôn khiến nam diễn viên hài choáng váng. Trước đó, khi Rock đang nói đùa về kiểu tóc ngắn của Pinkett-Smith, máy quay đã chuyển sang Smith, người ban đầu trông có vẻ đang cười toe toét và chơi theo.

Nhưng khi Rock đẩy chiếc phong bì, bạn có thể thấy nụ cười của Smith nhanh chóng biến mất trên khuôn mặt anh sau khi nhận thấy rằng vợ anh không mấy vui mừng trước lời nhận xét đó. Ban đầu, nhiều người nghĩ rằng, do Rock nổi tiếng là một người hài hước không có giới hạn, rằng cuộc trao đổi và cái tát cuối cùng đều được lên kịch bản và nhằm mục đích gây cười khác, nhưng sau khi Smith trở lại chỗ ngồi của mình và tiếp tục quát tháo Rock bằng ngôn từ thô tục, bạn có thể bắt đầu nói rằng Rock rõ ràng đã bị chấn động và Smith thực sự đã kết nối với khuôn mặt của anh ấy, khó chịu trước lối hài hước của diễn viên hài. “The Slap Heard ‘Round the World” có lẽ là khoảnh khắc khét tiếng nhất trong lịch sử của sự kiện, và sẽ không bao lâu nữa sẽ bị lãng quên – với tất cả sự tôn trọng đối với người đứng đầu buổi lễ năm 1974 và toàn bộ ánh trăng/La La Land Câu hỏi hóc búa về Phim hay nhất năm 2017.

Tiến về phía trước cho Smith và ‘Bad Boys 4’

Will Smith và Martin Lawrence trong Bad Boys For Life
Hình ảnh qua Hình ảnh Columbia

Quá trình sản xuất được cho là đã bị đình trệ sau sự cố khét tiếng, nhưng với tin tức chỉ vài tuần trước phần thứ 95 của lễ trao giải, Smith có thể mong muốn được trở lại với vai trò quen thuộc ở địa điểm quen thuộc Nam Florida. Làm việc với người bạn tốt Lawrence dưới cùng các giám đốc đã chỉ đạo Xấu trai cho cuộc sống đó chính xác là những gì nam diễn viên cần để vượt qua khó khăn vì những ký ức về vụ việc sẽ không bao giờ bị lãng quên, nhưng sẽ bắt đầu mờ nhạt khi mốc một năm đến rồi đi. Anh ấy cũng sẽ tham gia lại cùng một nhóm các nhà sản xuất trong Jerry Bruckheimer, Doug Belgrad, Điềm báo Chad. Chris Bremner sẽ viết kịch bản cho phim. Được bao quanh bởi anh ấy trai hư gia đình là một nơi tốt đẹp đối với người đàn ông 54 tuổi mới 26 tuổi khi lần đầu tiên đảm nhận vai Mike Lowrey trong bộ phim giờ đây đã trở thành một trong những loạt phim về cảnh sát bạn thân lớn nhất mọi thời đại, với ba phần phim đầu tiên. thu về ước tính 838 triệu đô la trên toàn thế giới. Và có lẽ là một điều tốt khi Smith sẽ có mặt ở Miami, nơi cách xa Los Angeles về mặt địa lý mà vẫn ở Hoa Kỳ, cho buổi lễ năm nay sẽ tôn vinh thành tích tốt nhất mà ngành công nghiệp điện ảnh từng có. cung cấp trong năm qua.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *