Bài hát mới Mere Sawaal Ka của Shehzada với sự góp mặt của Kartik Aaryan và Kriti Sanon đã ra mắt, hãy xem bên trong!

Rate this post

Tình yêu tràn ngập khi các nhà sản xuất ‘Shehzada’ vừa tung ra một ca khúc lãng mạn nóng bỏng. Sau hai con số hấp dẫn, ‘Chedkhaniyan’ và ‘Munda Sona Hoon Main’, giờ đây các nhà sản xuất đã cho ra mắt một ca khúc mới ‘Mere Sawaal Ka’ mang đậm chất lãng mạn với sự lãng mạn của Kartik Aaryan với bạn diễn Kriti Sanon!

Lấy bối cảnh mờ ảo của Delhi, Mere Sawaal Ka được viết bởi Sholks Lal với bố cục tuyệt đẹp của Pritam và giọng hát đầy mê hoặc của Shashwat Singh & Shalmali Kolgade. Nó tập trung vào câu chuyện tình yêu nảy nở của Kartik và Kriti.

Bộ phim bị hoãn lại một tuần từ ngày 10 đến ngày 17 tháng 2 do sự tấn công dữ dội vào phòng vé của Shah Rukh Khan Starrer ‘Pathaan’.

Xem bài hát tại đây:

Kartik Aaryan sẽ trở lại rạp chiếu phim sau thành công của bom tấn ‘Bhool Bhullaiya 2’ vào năm ngoái. Đoạn phim giới thiệu của bộ phim đã được chấp nhận với rất nhiều sự phô trương và bây giờ bài hát thứ hai của bộ phim sẽ được phát hành vào ngày mai.

Kartik Aaryan và Kriti Sanon Starrer được kỳ vọng sẽ làm ăn phát đạt vì đây là phiên bản làm lại của bom tấn miền Nam do Allu Arjun thủ vai chính.

Kartik Aaryan và những người hâm mộ của anh ấy mong đợi bộ phim tiếp theo của anh ấy sẽ kinh doanh tốt hơn bộ phim bom tấn cuối cùng của anh ấy ‘Bhool Bhullaiya 2’.

Đây là đoạn giới thiệu:

Cũng đọc:

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất.

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *