Bạn có thể đặt cược tài sản ròng khổng lồ của Beyonce vừa tăng lên – Film Daily

Rate this post

Beyoncé là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ đến từ khu vực Houston, Texas. Cô nổi tiếng với tư cách là giọng ca chính của nhóm nhạc R&B Destiny’s Child vào cuối những năm 1990 và từ đó trở thành một trong những siêu sao âm nhạc lớn nhất thế giới.

Vì vậy, giá trị ròng của Beyonce ngày nay là bao nhiêu? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cách cô ấy kiếm tiền và tổng số tiền kiếm được là bao nhiêu.

sự nghiệp âm nhạc

Beyonce lấn sân sang âm nhạc chính thống lần đầu tiên vào năm 1999 khi cô gia nhập nhóm nhạc nữ Destiny’s Child. Từ đó – trong vài năm – tiếp tục đạt được thành công to lớn trên toàn thế giới và ghi được nhiều giải thưởng trong suốt chặng đường.

Các album solo tiếp theo Nguy hiểm trong tinh yêuNước chanh cộng với nhiều đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng mang lại nhiều doanh thu hơn như “Crazy In Love” & “Single Ladies”, v.v. Các vua sư tử (2019). Với đĩa đơn dẫn đầu mang tên “Gift” đã thẳng tiến lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng của Hoa Kỳ. 👏

Chuyến tham quan & chương trình trực tiếp

Lưu diễn đóng một vai trò quan trọng trong thu nhập của các ngôi sao nhạc pop và Queen Bee chắc chắn không phải là ngoại lệ! Trong suốt sự nghiệp của Beyonce, cô ấy đã dẫn đầu nhiều sự kiện lưu diễn thế giới bán được hàng triệu vé với rất nhiều doanh thu được tạo ra trong khi bán các mặt hàng hàng hóa!

Cô ấy thậm chí còn thành lập chương trình công ty lưu diễn của riêng mình có tên là Formation World Tour. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là một người chơi tích cực trong mạch lễ hội và đã có những sân khấu xuất sắc bao gồm Coachella & Glastonbury. Không cần phải đề cập, các xác nhận thương hiệu công ty của Beyonce bên cạnh hợp đồng biểu diễn thường xuyên đã mang lại cho ngôi sao một giá trị ròng điên rồ.

Hợp đồng chứng thực

Beyonce thường xuyên xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo và là gương mặt đại diện cho các sản phẩm của các công ty như Pepsi & Armani. Trong thời gian gần đây – cô ấy đã ký một thỏa thuận với Adidas tung ra nhãn hiệu quần áo thể thao Ivy Park. Cần phải lưu ý rằng thương hiệu đang phát triển nhanh chóng này trong cả ngành thời trang và đồ thể thao đã đạt được thành công vang dội sau khi ra mắt. 💪

Tương tự, năm 2013 – Beyonce bắt tay với Ford Motor Company và xuất hiện trong loạt quảng cáo cho dòng xe Mustang. Hơn nữa, cô ấy còn sở hữu nhiều doanh nghiệp khác, chẳng hạn như ‘Parkwood Entertainment’, công ty mang lại thu nhập ổn định quanh năm!

Giá trị ròng ước tính của Beyonce

Nếu tính tất cả những điều trên, tổng giá trị tài sản ròng ước tính của nó là Carter-Knowles là 450 triệu đô la! 😮 Vâng . . . bạn đã đọc đúng – đó không phải lỗi đánh máy. Đơn giản thôi. Nguồn tài năng dồi dào đáng kinh ngạc, các khoản đầu tư thông minh và các quyết định kinh doanh sáng suốt đã đảm bảo số dư ngân hàng của Beyonce luôn sẵn sàng và đầy đủ cho các thế hệ tương lai.

Một sức mạnh thực sự được tính đến, đặc biệt là sau khi phá vỡ các kỷ lục với chiến thắng giải Grammy lần thứ 32 của cô ấy trong năm nay. 🔥

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *