Bản dựng Iron Valiant tốt nhất cho các trận đấu xếp hạng

Rate this post

Iron Valiant trong Pokémon Scarlet and Violet là một Pokémon Nghịch lý khả thi cho các trận chiến đơn hoặc đôi được xếp hạng và trực tuyến với các bước di chuyển linh hoạt.


đường dẫn nhanh

 • Giá trị cá nhân, giá trị nỗ lực và bản chất của Iron Valiant
 • Vật phẩm được giữ, Loại Tera và Di chuyển trên Iron Valiant

Iron Valiant trong Pokémon Scarlet và Violet đã trở thành một trong những Pokémon tốt nhất cho các trận đấu xếp hạng. Nó rất linh hoạt và có các chỉ số Tấn công, Tấn công Đặc biệt và Tốc độ rất cao. Cân nhắc sử dụng Iron Valiant khi một huấn luyện viên đang tìm cách cân bằng đội của họ bằng cả hai loại di chuyển tấn công. Iron Valiant cũng hoạt động tốt ở cả định dạng đánh đôi và đánh đơn, tuy nhiên, các bộ khác nhau sẽ được áp dụng.


Iron Valiant là Pokémon độc quyền của Pokemon màu tím. Để tìm một Iron Valiant trong Pokemon màu tím, các huấn luyện viên cần đến Khu vực số 0 và đến Trạm nghiên cứu số 3. Đi sang trái từ hang động rõ ràng trước huấn luyện viên và đi qua một cổng vòm bằng đá. Tiếp tục đi về phía trước, và khi người huấn luyện tìm thấy những tảng đá lớn ở bên trái của họ, hãy nhảy qua chúng để tìm một hang động. Đi vào trong hang, và những người huấn luyện sẽ tìm thấy chúng ở một khoảng đất trống. Sử dụng Bánh mì kiểu Cổ tích hoặc Chiến đấu để tăng cơ hội tìm thấy chúng. Dành cho huấn luyện viên chơi Pokémon Scarlethãy cân nhắc sử dụng tính năng Vòng tròn Liên minh để bắt một người có danh hiệu Người huấn luyện Chủ sở hữu hoặc nhận nó từ một giao dịch.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Cách đánh bại AI Turo trong Pokémon Violet


Giá trị cá nhân, giá trị nỗ lực và bản chất của Iron Valiant

Iron Valiant xuất hiện ngoài tự nhiên trong Pokémon Violet.

Sắt dũng cảm cho Pokémon Scarlet và Violet Đấu Xếp Hạng có nhiều bộ để huấn luyện viên lựa chọn. Giống Pokémon Scarlet & Violet‘s Roaring Moon, Iron Valiant rất mạnh về mặt tấn công và nên được cung cấp một chỉ số cơ bản cơ bản. Đối với các Giá trị Cá nhân trên toàn bộ bảng, hãy cân nhắc sử dụng tối đa Iron Valiant trong khi Luyện tập Siêu tốc. Tuy nhiên, đối với trải bài Kẻ tấn công hỗn hợp, cần nhấn mạnh vào Giá trị nỗ lực của Iron Valiant trong Tấn công đặc biệt để cân bằng các chỉ số tấn công của nó. Cuối cùng, tất cả các Bản chất trên Iron Valiant phải là + Tốc độ với 252 Giá trị Nỗ lực bổ sung về Tốc độ để vượt qua các Pokémon nguy hiểm có thể đánh bại nó trong một lần bắn.

Bộ

IV

xe điện

Thiên nhiên

kẻ tấn công hỗn hợp

TỐI ĐA

252 Sp.Atk, 252 Tốc độ, 6 Tấn công

Ngây thơ

Lựa chọn tấn công

TỐI ĐA

252 Tấn công, 252 Tốc độ, 6 HP

vui vẻ

Lựa chọn Sp.Atk

TỐI ĐA

252 Sp.Atk, 252 Tốc độ, 6 HP

Nhút nhát

Vật phẩm được giữ, Loại Tera và Di chuyển trên Iron Valiant

Pokémon Scarlet và Violet's Iron Valiant Pokédex mục nhập cho thấy nó trong một hang động pha lê.

Sắt dũng cảm cho Pokémon Scarlet và Violet Các Trận đấu Xếp hạng sẽ cần phải đủ nhanh để tồn tại trong 1 hoặc 2 lượt bất kể thế nào. Ngoài ra, nên thay đổi Loại Tera của nó thành Tiên, Chiến đấu hoặc Tâm linh, vì đây là một lối chơi tấn công giúp tăng sức mạnh cho các bước di chuyển của nó. Ngoài ra, theo YouTuber MattOshea, Steel-Tera Type cũng rất hữu ích, giúp Iron Valiant miễn nhiễm với loại Poison và kháng loại Psychic.

Nếu sử dụng bộ Tấn công hỗn hợp, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng Swords Dance, Icy Wind hoặc Close Combat, tất cả đều ảnh hưởng đến chỉ số của cả hai bên. Ở lượt tiếp theo, người chơi có thể nhận được một cú đánh lớn khác vào đối thủ hoặc Destiny Bond để đối thủ ngất xỉu với nó. Khi sử dụng bản dựng Khăn Lựa Chọn, hãy đảm bảo sử dụng nó như một “sát thủ báo thù”, nhanh chóng hạ gục đối thủ đã làm tổn thương người huấn luyện ở lượt trước. Cuối cùng, nếu Pokémon đứng trước một bức tường cồng kềnh, hãy sử dụng Thủ thuật di chuyển vào Pokémon Scarlet và Violet sẽ ngăn họ phục hồi HP hoặc bị đình trệ.

Bộ

Vật phẩm bị giữ

Các loại Tera

di chuyển khả thi

kẻ tấn công hỗn hợp

Life Orb, Focus Sash

Tiên-, Chiến đấu-, Thép-

Trái phiếu mệnhGió lạnh, chói lọibảo vệ rộng

Lựa chọn tấn công

Lựa Chọn Khăn Quàng Cổ

Tiên-, Chiến đấu, Tâm linh-

Lừa, cận chiến, Phá vỡ tinh thầnLén lút bóng tối, gõ tắtZen húc đầu

Lựa chọn Sp.Atk

Lựa Chọn Khăn Quàng Cổ

Tiên-, Chiến đấu, Tâm linh-

Bí quyết, Thuật, mẹo, quả cầu hào quang, vụ nổ mặt trăngPsyshock, Quả cầu năng lượng, Sấm sét

Xem thêm: Pokémon Scarlet & Violet: Cách đánh bại Iono Gym Leader (Trận đấu lại)

Nguồn: YouTube/MattOshea

 • Pokemon-Scarlet-Violet-Temp-Poster

  Pokémon Scarlet và Violet

  Ngày phát hành ban đầu:
  2022-11-18

  Nhà phát triển:
  Trò chơi kì quái

  Nhượng quyền thương mại:
  Pokemon

  thể loại:
  Nhập vai (RPG), Phiêu lưu, Hành động

  Nền tảng:
  Nintendo Switch

  Nhà xuất bản:
  Nintendo, Công ty Pokemon

  ESRB:
  e

  Tóm lược:
  Pokemon trở lại trong loạt phần tiếp theo: Pokemon Scarlet và Violet. Hiện được đặt tại một địa điểm hư cấu dựa trên Địa Trung Hải Tây Ban Nha, người chơi sẽ đi qua vùng đất Paldea khi họ tiếp tục bắt Pokemon cổ điển và mới của sê-ri. Điểm mới của mục này là những Pokemon độc nhất có thể biến thành phương tiện, cho phép người chơi đi khắp thế giới thông qua các phương tiện mới – giúp ích cho cách tiếp cận thế giới mở mới của Scarlet và Violet. Người chơi có thể giải quyết các trận chiến trong phòng tập thể dục theo bất kỳ thứ tự nào họ muốn, với những kẻ thù sẽ mở rộng theo cấp độ của họ khi họ tiến bộ. Scarlet và Violet cũng giới thiệu khám phá co-op trực tuyến và một tính năng chiến đấu mới được gọi là Terastallize.

  Nhiều người chơi:
  Phối hợp trực tuyến, Nhiều người chơi trực tuyến

  tiền truyện:
  Pokémon Kiếm và Khiên

  Cách thức:
  Một người chơi, Nhiều người chơi

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *