Bạn muốn kéo dài thời gian trên giường? Đây là những gì bạn cần làm — Mỗi bộ phim đều có một bài học

Rate this post

hỏi người yêu

Rất nhiều đàn ông hoàn toàn không biết rằng họ kém hiệu quả trên giường; nếu bạn nghi ngờ mình có thể như vậy thì cách duy nhất để biết là hỏi người yêu của bạn. Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng xin lời khuyên của người yêu có thể là một cách tốt để tăng cường mối quan hệ của bạn với họ. Bằng cách liên hệ với họ và nhờ giúp đỡ, họ sẽ cảm thấy gần gũi với bạn hơn. Hỏi người yêu cũng sẽ cho họ cơ hội để bạn chú ý đến các vấn đề về hiệu suất. Như đã đề cập trước đó, một số đàn ông không biết về hiệu suất kém của họ. Nhờ người yêu cho lời khuyên giúp họ có cơ hội bày tỏ bất kỳ mối quan tâm nào mà họ có với bạn, điều này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn vì bạn sẽ có thể đến gặp bác sĩ và được giúp đỡ.

xây dựng niềm tin

Xây dựng sự tự tin của bạn có thể là một cách rất tốt để cải thiện hiệu suất của bạn trong phòng ngủ. Rất nhiều nam giới thiếu tự tin khiến họ cảm thấy lo lắng khi quan hệ tình dục với mọi người. Trong những tình huống như vậy, căng thẳng có thể gây xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương. Cả hai tình trạng này đều có thể điều trị dễ dàng; tuy nhiên, nếu các triệu chứng của bạn là do lo lắng thì không có loại thuốc nào có thể giúp ích cho bạn. Để điều trị các vấn đề về hoạt động tình dục do lo lắng gây ra, trước tiên phải điều trị chứng lo âu tiềm ẩn và bệnh tâm thần. Bạn có thể điều trị bệnh tâm thần của mình thông qua trị liệu hoặc điều trị bằng thuốc. Nhiều người thấy rằng tùy chọn thứ hai phù hợp với họ.

Thể dục thể chất

Cải thiện thể chất của bạn có thể là một cách hiệu quả cao để chống lại sự kém cỏi trên giường. Các nghiên cứu cho thấy những người có thể trạng tốt sẽ kiểm soát bản thân và kiềm chế xuất tinh tốt hơn. Để thực hiện tốt hơn, bạn cần kiểm soát cơ thể của mình. Cần lưu ý rằng, những người dùng steroid dễ bị rối loạn cương dương và các vấn đề sức khỏe tình dục khác. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng mình không bị sa đà vào việc sử dụng steroid. Nhiều người đàn ông khi lần đầu tiên đến phòng tập thể dục cảm thấy bị cám dỗ bởi steroid vì chúng là con đường tắt để có một thân hình đẹp như tạc. Tuy nhiên, dùng steroid sẽ gây hại nhiều hơn lợi. Đạt được thể lực một cách tự nhiên là cách tốt nhất để đảm bảo rằng sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng và bạn không gặp bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực hoặc không mong muốn nào về tình dục. Một cách tốt để lấy lại vóc dáng là tập thể dục trị liệu tại nhà. Callisthenics tốt hơn cho những người không tự tin đến phòng tập thể dục.

thời gian cho chính mình

Khi bạn quan hệ tình dục, một cách tốt để xác định xem bạn có đang thực hiện đúng cách hay không là tính thời gian cho chính mình. Đặt thời gian cho bản thân và theo dõi hiệu suất của bạn có thể giúp bạn biết liệu bạn có đang thực hiện bất kỳ cải tiến nào hay không. Thật không dễ dàng gì khi bạn đang cố gắng cải thiện tình dục bởi vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn liệu mình có đang cải thiện hay không; một cách tốt để tìm hiểu xem bạn có hay không là yêu cầu người yêu của bạn cho bạn biết bạn đang thể hiện như thế nào so với những gì bạn đã thể hiện trong quá khứ. Nếu bạn bị rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm thì việc bạn thể hiện không tốt sẽ là điều hiển nhiên.

Hiệu suất tình dục là một chủ đề tế nhị. Nhiều người quá lo lắng để tự mình làm việc, sợ bị phán xét. Nếu bạn đang hoạt động kém thì hãy hành động. Bạn hành động càng sớm thì đời sống tình dục của bạn càng tốt đẹp. Cải thiện tình dục không khó như bạn nghĩ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *