Bản tin Kỹ thuật Bản ghi lựa chọn giá ống và giá kim loại hoàn thiện

Rate this post

Chào mừng bạn đến với Blog Substack thứ sáu của chúng tôi tập trung vào chi phí xây dựng. Lịch sử của Hồ sơ Tin tức Kỹ thuật (ENR) có thể bắt nguồn từ năm 1874. Ấn phẩm có nguồn gốc từ hai ấn phẩm riêng biệt, Engineer & Surveyor và The Plumber and Sanitary Engineer. Số đầu tiên của Engineering News-Record được xuất bản vào ngày 5 tháng 4 năm 1917. Vào ngày 1 tháng 1 năm 1987, từ viết tắt ENR được thông qua làm tiêu đề của tạp chí. Các biểu đồ theo sau sử dụng dữ liệu được cung cấp bởi tạp chí ENR được xuất bản 26 lần một năm. Dữ liệu lịch sử được lấy từ các bản sao nhỏ của tạp chí lấy từ Thư viện Công cộng New York. Tạp chí ENR chỉ là một phần nhỏ trong số các sản phẩm được cung cấp bởi Engineer News Record và chúng tôi khuyên độc giả, đặc biệt là những người quan tâm đến kỹ thuật và xây dựng, hãy dành thời gian xem trang web của ENR để tìm hiểu thêm tại…

https://www.enr.com/

Sau 10 tháng ổn định, giá Ống thép Tôn đã “tăng” lên mức cao mới trong tháng này với tỷ lệ thay đổi thứ 12 tăng lên + 4,57%.

Giá ống sắt dẻo tiếp tục tăng cao hơn trong năm nay. Trong 12 tháng qua, giá đã tăng + 24,19%.

Giá ống bê tông cốt thép tiếp tục tăng theo hình parabol. Giá hiện đã tăng + 36,59% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Giá ống nhựa PVC tiếp tục tăng mạnh. Trong 12 tháng qua, giá đã tăng + 29,15%

Ống nước bằng đồng đã đạt mức giá cao nhất trong 28 năm và mặc dù tốc độ thay đổi đã bắt đầu chậm lại nhưng chúng vẫn tăng + 20,97% so với cùng thời điểm năm ngoái.

Việc tăng giá thép tấm không gỉ đã bắt đầu chậm lại nhưng vẫn tăng 25,47% trong 12 tháng qua.

Giá trung bình ENR 20-City của 6 ”I Beams đã đạt mức giá kỷ lục khác. Kể từ thời điểm này năm ngoái giá đã tăng + 25,97%.

Giá Re Bar giảm nhẹ trong tháng này nhưng xem xét mức tăng từ tháng 3 năm 2021, chúng tôi sẽ phân loại mức giảm là mức tối thiểu với giá Re Bar vẫn tăng + 20,05% trong 12 tháng qua.

Giá nhôm tấm tăng + 23,25% kể từ thời điểm này năm ngoái và + 37,9% kể từ tháng 4 năm 2021.

Biểu đồ được cung cấp bởi Optuma có phần mềm biểu đồ cho phép mọi người trực quan hóa bất kỳ dữ liệu nào. Để nhận bản dùng thử 30 ngày của phần mềm biểu đồ Optuma, hãy truy cập

www.optuma.com/TMC.

La bàn của Thị trường sẽ xuất bản các biểu đồ dữ liệu xây dựng ENR chọn lọc qua Blog của La bàn của Thị trường sau mỗi hai đến ba tuần khi có dữ liệu mới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *