Bản tin sân khấu Canada: Lần đó tôi tái sinh thành một con slime The Movie: Scarlet Bond

Rate this post


Crunchyroll sẽ mang đến bộ phim chiếu rạp đầu tiên dựa trên Fuse’s Lần đó tôi được tái sinh thành một Slime loạt light novel ra rạp Canada trong tháng này. Bộ phim cung cấp một câu chuyện nguyên bản và đã ra mắt tại các rạp chiếu phim Nhật Bản vào tháng 11 năm ngoái. Màn ra mắt ở Canada khớp với màn ra mắt ở Hoa Kỳ.

Lần Đó Tôi Tái Sinh Thành Slime The Movie: Scarlet Bond thấy hầu hết đoàn làm phim hoạt hình truyền hình trở lại. Yasuhito Kikuchi đạo diễn phim tại xưởng phim hoạt hình 8 bit. Kazuyuki Fudeyasu đã viết kịch bản cho một câu chuyện do Fuse nghĩ ra. Hitoshi Fujima đã soạn nhạc.

Một âm mưu lâu dài xoay quanh một thế lực bí ẩn được gọi là “Nữ hoàng” ở Raja, một quốc gia nhỏ phía tây Tempest. Khi một con slime tiến hóa thành Chúa Quỷ tên là Rimuru Tempest tình cờ gặp Hiiro, một người sống sót của tộc Ogre, một cuộc phiêu lưu kỳ thú với nhiều nhân vật mới bắt đầu. Sức mạnh của trái phiếu sẽ được đưa vào thử nghiệm!

Phim sẽ khởi chiếu từ ngày 20/1. Phim sẽ được chiếu ở định dạng lồng tiếng Anh và phụ đề tiếng Nhật. Để mua vé cho các buổi chiếu lồng tiếng, bấm vào đây. Để mua vé cho các buổi chiếu có phụ đề, bấm vào đây.

Alberta

British Columbia

Manitoba

Newfoundland

Nova Scotia

Ontario

Québec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cộng với ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức để phát hành.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *