Bản tin sân khấu Canada: Sát thủ quỷ: Đến làng thợ rèn

Rate this post

Aniplex of America và Crunchyroll đang mang đến cái nhìn sớm về phần tiếp theo kẻ giết quỷ cốt truyện ra rạp chiếu phim Canada vào tháng 3 này. Đến làng rèn kiếm sẽ cống hiến cho người hâm mộ tập 10 và 11 của bộ phim Khu giải trí Arc cùng với tập đầu tiên của sắp tới Arc làng thợ rèn. Sự kiện đặc biệt được tổ chức vào tháng 2 tại Nhật Bản, với màn ra mắt ở Canada phản ánh sự ra mắt của nó ở các tiểu bang.

Demon Slayer: To The Swordsmith Village Phim do Ufotable sản xuất và Haruo Sotozaki đạo diễn. Gō Shiina và Yuki Kajiura cũng trở lại để soạn nhạc. Các Arc làng thợ rèn sẽ ra mắt dưới dạng nhiều tập vào tháng Tư.

Sau khi gia đình bị sát hại dã man, một cậu bé tên Tanjiro Kamado gia nhập Quân đoàn Sát quỷ với hy vọng biến em gái Nezuko của mình trở lại thành người. Với mỗi nhiệm vụ, Tanjiro trở nên mạnh mẽ hơn, cùng với quyết tâm kiên định của mình để bảo vệ những người khác. Cùng với các đồng đội của mình, Zenitsu và Inosuke, cùng với một trong những thành viên mạnh nhất của Quân đoàn Sát quỷ, Tengen Uzui, Tanjiro bắt tay vào một nhiệm vụ trong Khu giải trí Yoshiwara, nơi họ chạm trán với những con quỷ cấp cao, ghê gớm, Daki và Gyutaro. , người đã sống ở thành phố trong nhiều năm. Khi một trận chiến khốc liệt diễn ra giữa các thành viên Quân đoàn và những con quỷ cấp cao, mọi hy vọng dường như đã mất

Bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 3. Phim sẽ được chiếu bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh cũng như lồng tiếng Anh. Để mua vé cho chiếu phụ đề, bấm vào đây: Rạp chiếu phim / Landmark. Để mua vé cho chiếu mệnh danh, bấm vào đây: Rạp chiếu phim / Landmark.

Alberta

British Columbia

Manitoba

New Brunswick

Nova Scotia

Ontario

Québec

Saskatchewan

Đối với bất kỳ thay đổi nào vào phút cuối cộng với ngày chiếu bổ sung, hãy theo dõi trang web chính thức để phát hành.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *