Bán từ cá voi nắm giữ 1k + BTC đằng sau sự cố

Rate this post

Dữ liệu trên chuỗi cho thấy cá voi Bitcoin với hơn 1 nghìn BTC là những người bán chính trong vụ tai nạn mới nhất, khi các nhóm khác hiển thị hoạt động bị tắt tiếng.

Bitcoin đã chi tiêu các dải giá trị đầu ra cho thấy sự gia tăng từ nhóm 1k-10k

Như được chỉ ra bởi một nhà phân tích trong một bài đăng CryptoQuant, không giống như những lần giảm trước đó, nhóm 10-100 BTC và 100-1k BTC không cho thấy bất kỳ sự đột biến nào về hoạt động trong vụ tai nạn gần đây nhất.

Chỉ báo liên quan ở đây là “Dải giá trị đầu ra đã chi” (SOVB). hiển thị số lượng đồng tiền đang được di chuyển theo từng dải giá trị trong thị trường Bitcoin.

Các “dải giá trị” hoặc nhóm này được phân chia dựa trên số lượng tiền xu được di chuyển trong mỗi giao dịch trên chuỗi. Ví dụ: dải giá trị 1k-10k BTC bao gồm tất cả các khoản chuyển tiền liên quan đến từ 1k đến 10k BTC.

Sau đó, chỉ số Sản lượng đã chi cho dải giá trị này đo lường cụ thể tổng số lượng Bitcoin đã được dịch chuyển bằng cách sử dụng các giao dịch có quy mô giảm trong phạm vi này.

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng trong SOVB Bitcoin cho 10-100 BTC:

The value of the metric seems to have been normal recently | Source: CryptoQuant

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, trong các đợt bán tháo trước đó, biểu đồ Sản lượng Chi tiêu Bitcoin cho dải giá trị 10-100 BTC đã tăng đột biến, cho thấy rằng các nhà đầu tư có ít nhất 10 đến 100 BTC đang bán rất nhiều tiền của họ.

Một xu hướng tương tự cũng được thấy đối với dải giá trị 100-1k BTC, như biểu đồ bên dưới hiển thị.

Cá mập Bitcoin

Looks like this metric has also not significantly gone up in recent days | Source: CryptoQuant

Tuy nhiên, trong vụ tai nạn gần đây nhất, mặc dù có sự gia tăng đột biến trong các chỉ số này, nhưng nó không còn rõ nét như các trường hợp trước đó. Điều này cho thấy rằng các dải giá trị này không bị phá giá nhiều trong thời gian này.

Tuy nhiên, nhóm 1k-10k BTC đã cho thấy một hành vi khác. Dưới đây là biểu đồ Đầu ra đã Chi cho dải giá trị này.

Cá voi Bitcoin

The indicator has shot up | Source: CryptoQuant

Như rõ ràng từ biểu đồ, dải giá trị 1k-10k BTC đã đăng ký một lượng lớn chuyển động trong sự cố, cho thấy rằng các giao dịch trị giá hơn 1k BTC chiếm phần lớn lượng bán ra vào thời gian này. Những vụ chuyển nhượng lớn như vậy thuộc về những con cá voi, có nghĩa là những con cá voi đã gây ra vụ tai nạn này.

Trong khi việc bán phá giá của cá voi là tiêu cực đối với thị trường, các số liệu lưu ý rằng sự sụt giảm trong hai nhóm khác có thể là một dấu hiệu cho thấy áp lực bán hiện gần như cạn kiệt trên thị trường Bitcoin.

Giá BTC

Vào thời điểm viết bài, giá của Bitcoin dao động quanh mức 17,1 nghìn đô la, giảm 15% trong tuần trước.

Biểu đồ giá bitcoin

BTC plummets down | Source: BTCUSD on TradingView
Featured image from Georg Wolf on Unsplash.com, charts from TradingView.com, CryptoQuant.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.