Bản xem trước tập 11 của The Ice Guy và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy đã được phát hành

Rate this post

Preview tập 11 của Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 3 lúc 22:30 (JST). Mankyu đang chỉ đạo bộ phim, trong khi Zero-G và Liber đang làm hoạt ảnh cho nó.

Một thời gian sau các sự kiện của tập 10, bao gồm cả sinh nhật của Fuyutsuki-san, chúng ta thấy Himuro-kun đang cố gắng đến gần một số con mèo, nhưng anh ấy quá phấn khích đến mức tạo ra một trận bão tuyết và khiến những con mèo sợ hãi trong quá trình đó.

Quyết tâm kết bạn với những chú mèo, Himuro-kun đã có thể chịu đựng được trận bão tuyết và thành công trong việc kết bạn với một chú mèo hoang sống trong công viên khu phố. Đột nhiên, Fuyutsuki-san tham gia cùng Himuro-kun trong nhiệm vụ kết bạn với mèo của anh ấy, khiến Himuro-kun rất ngạc nhiên…

Anh Chàng Băng Giá Tập 11
Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 11

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu anime dựa trên Tonogaya của Miyuki Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu manga được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Gangan pixiv của Square Enix. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả nó như sau:
Himuro-kun, hậu duệ của một người phụ nữ tuyết thời hiện đại, là nhân viên mới của công ty chuyên tạo ra bão tuyết, người tuyết và kamakura khi cảm xúc lấn át lý trí. Tình cảm thầm kín của anh ấy dành cho Fuyutsuki-san, một đồng nghiệp độc đáo nhưng tốt bụng, trở nên mạnh mẽ đến mức đôi khi khiến những người xung quanh anh ấy đóng băng. Mặt khác, Fuyutsuki-san, người thường được người khác coi là ngầu, cũng rất quan tâm đến Himuro-kun bí ẩn.
Mối quan hệ của họ dần thay đổi qua công việc hàng ngày và các sự kiện của công ty, họ cũng bắt đầu dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng cả hai đều vụng về trong tình yêu và không thể rút ngắn khoảng cách thêm một bước…

Nguồn: Trang web chính thức
©Miyuki Tonogaya/SQUARE ENIX, Ủy ban Sản xuất Ice

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *