Bancor (BNT) có thể giảm xuống mức thấp hàng năm

Rate this post


Giá Bancor (BNT) đã giảm xuống mức thấp nhất hàng năm vào ngày 13 tháng 10 và đợt phục hồi sau đó đã không thể giúp giá bắt đầu đảo chiều.

Ngắt kênh song song

BNT đã giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 9,36 vào tháng 3 năm 2022. Chuyển động giảm ban đầu được chứa bên trong một kênh song song giảm dần.

Vào đầu tháng 6, giá đã phá vỡ dưới kênh song song và tăng tốc độ giảm của nó sau đó. Điều này cuối cùng đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,39.

BNT đã tăng trở lại sau đó nhưng xung lượng rất yếu. Nó thậm chí không thể tiếp cận đường hỗ trợ của kênh (các ký hiệu màu đỏ), trong khi tạo ra các bấc dài phía trên.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đang tạo ra sự phân kỳ tăng, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận, vì giá BNT vẫn chưa bắt đầu bất kỳ chuyển động tăng nào.

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, các vùng hỗ trợ gần nhất sẽ là $ 0,34 và $ 0,20.

bnt-muc-thap

Biểu đồ BNT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bancor đã không thể duy trì được đà tăng

Triển vọng từ khung thời gian hàng ngày cho thấy giá BNT đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 8 tháng 8. Đường này đã được xác nhận năm lần cho đến nay (biểu tượng màu đỏ).

Một sự phát triển quan trọng trong hành động giá là sự bứt phá xuống dưới khu vực $ 0,44, trước đó đã đóng vai trò là hỗ trợ trong suốt tháng 6-8. Vùng này hiện trùng với đường kháng cự giảm dần. , làm tăng hiệu lực của nó.

Một diễn biến thú vị khác là sự phân kỳ tăng trong đường RSI (đường màu xanh lá cây). Mặc dù nó đã tăng lên kể từ tháng 6, nhưng có vẻ như đường xu hướng hiện đã bị phá vỡ.

Vì vậy, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là xu hướng giảm tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu một sự bứt phá xảy ra thì mức kháng cự gần nhất sẽ là $ 0,54. Đây là vùng kháng cự thoái lui 0,5 Fib và vùng kháng cự nằm ngang.

Biểu đồ BNT / USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Mức thấp hàng năm

Để kết luận, kịch bản có khả năng xảy ra nhất đối với BNT là sự tiếp tục giảm về phía $ 0,34.

Ngoài ra, việc bứt phá trên đường kháng cự giảm dần và lấy lại vùng 0,44 đô la sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giảm giá này.

Thay vào đó, nó sẽ chỉ ra rằng giá Bancor có thể đạt mức cao gần $ 0,54. Tuy nhiên, điều này vẫn không thể giúp xu hướng dài hạn đảo chiều và một đợt sụt giảm nữa vẫn có thể xảy ra.

Bạn có thể xem giá BNT tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *