BAND, WAVES và AR giảm mạnh khi cá mập bơm và xả

Rate this postGiao thức băng tần (BAND), Waves (WAVES) và Arweave (AR) giảm hơn 90% kể từ mức cao nhất mọi thời đại của chúng. Tỷ lệ giảm cho thấy một cấu trúc bơm và xả điển hình.

Bơm và xả

Hoạt động bơm và xả xảy ra khi giá của một tài sản tăng vọt do các khuyến nghị sai. Sau đó, những người nắm giữ lớn bán phá giá cổ phần của họ khi giá tăng, dẫn đến sự sụt giảm tiếp theo.

Biểu đồ bơm và xả bao gồm một đợt tăng mạnh, sau đó là một đợt giảm thậm chí còn dữ dội hơn, xóa sạch mọi mức tăng trước đó.

BAND đột phá trên mô hình dài hạn?

Giá BAND đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 23,3 đô la vào tháng 4 năm 2021. Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp nhất là 1,08 đô la vào tháng 10, trước khi có một đợt tăng mạnh dẫn đến mức cao nhất là 3,68 đô la.

Mặc dù đã giảm hơn 91% nhưng xu hướng giảm diễn ra chậm và không ổn định. Ngoài ra, thực tế là nó được chứa bên trong một kênh song song giảm dần cho thấy rằng chuyển động là điều chỉnh. Cuối cùng, chỉ số RSI hàng tuần đã di chuyển trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Điều này cho thấy giá BAND có khả năng bứt phá.

Tuy nhiên, để làm như vậy, nó phải giữ trên vùng hỗ trợ ngang $1,82. BAND đã đạt đến vùng giá này sau khi giảm trong 24 giờ qua.

Trong số ba altcoin được liệt kê, BAND ít tương đồng nhất với sơ đồ bơm và xả. Lý do chính cho điều này là sự suy giảm dần dần từ mức cao nhất mọi thời đại.

dải cát

Biểu đồ BAND/USDT 3 ngày | Nguồn: TradingView

WAVES có khả năng phá vỡ hỗ trợ dài hạn

WAVES đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 65,88 USD vào tháng 3 năm 2022. Sự sụt giảm này đã gây ra sự cố từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn và vùng hỗ trợ 4,50 USD. Vùng này được xác nhận là vùng kháng cự sau đó.

Cho đến nay, giá WAVES đã giảm 96% so với mức cao nhất mọi thời đại. Nó hiện đang cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ $2,25, nhưng không có dấu hiệu tăng giá.

Giá đã giảm đều đặn và chỉ mất chưa đầy một phần ba thời gian để giá WAVES đạt mức cao nhất mọi thời đại, giống như một sơ đồ bơm và xả hơn là chuyển động giá của BAND.

Sự cố từ khu vực hỗ trợ $2,25 có thể khiến giá giảm xuống còn $1.

dải cát

Biểu đồ 3 ngày của WAVES/USDT | Nguồn: TradingView

Giá Arweave (AR) đạt mức cao nhất mọi thời đại, giảm về 0

Giá AR đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 91,08 đô la vào tháng 11 năm 2021. Giá đã giảm 90% cho đến nay.

Xu hướng đi xuống đã dẫn đến mức thấp nhất là 7,17 đô la vào tháng 6 năm 2022. Giá AR đã tăng lên kể từ đó.

Nó đã di chuyển dọc theo một đường hỗ trợ tăng dần trong suốt giai đoạn này và đã thực hiện bốn lần bứt phá trên vùng kháng cự $16,50, tất cả đều không thành công (biểu tượng màu đỏ).

Hiện tại, giá AR đang giao dịch gần với đường hỗ trợ của nó. Việc giá phá vỡ dưới đường hỗ trợ hay bật ra khỏi ngưỡng kháng cự dài hạn sẽ quyết định hướng di chuyển của giá trong tương lai.

dải cát

Biểu đồ AR/USDT 3 ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem LINK giá tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.