Bảng biểu ngữ Raven Bán hàng trên toàn thế giới cho bộ phim kinh dị Mông Cổ

Rate this post

ABERRANCE: Raven Banner Board Bán hàng trên toàn thế giới cho bộ phim kinh dị Mông Cổ

Cuối tuần qua, Raven Banner đã thông báo rằng họ đã đạt doanh thu trên toàn thế giới cho bộ phim kinh dị Mông Cổ dị thường. Thông báo và đoạn giới thiệu phòng thu có thể được tìm thấy bên dưới.

Một cặp vợ chồng xa lạ đi ẩn dật trong rừng. Những người hàng xóm có điềm gở, những người bạn phù phiếm và những thế lực đen tối vô hình dẫn đến một kết luận gây sốc.

dị thường là bộ phim điện ảnh đầu tay của Baatar Batsukh và sẽ có buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại SXSW tối nay.

Biểu ngữ Raven bảng SXSW Midnighter ‘Aberrance’

Raven Banner đã đạt doanh thu trên toàn thế giới cho tác phẩm kinh dị Mông Cổ đầu tay của Baatar Batsukh KHAI THÁC chuẩn bị có buổi ra mắt ở Bắc Mỹ tại SXSW trong phần Midnighters. Bộ phim đã có buổi ra mắt Thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Oldenburg, nơi bộ phim đã giành được Giải thưởng Sự táo bạo của liên hoan, được trao cho một bộ phim có bước đột phá mới về mặt nghệ thuật.

dị thường kể về câu chuyện của một cặp vợ chồng thuê một căn nhà gỗ sâu trong rừng để nghỉ ngơi sau cuộc sống bận rộn của họ ở thành phố. Nhưng dường như còn nhiều điều hơn thế nữa, vì cuộc hôn nhân của họ dường như đang gặp bất ổn. Hành vi kỳ quặc của họ khiến người hàng xóm tọc mạch trở nên nghi ngờ, ngay cả khi anh ta đang giải quyết các vấn đề của riêng mình. Khi người hàng xóm đào sâu hơn, nhiều câu hỏi và rắc rối nảy sinh.

Do Batsukh đạo diễn và Batsukh và Byambasuren Ganbat viết kịch bản, phim có sự tham gia của Erkhembayar Ganbat, Selenge Chadraabal, Yalalt Namsrai, Oyundary Jamsranjav, Sukhee Ariunbyamba, Bayarsanaa Batchuluun, Badamtsetseg Batmunkh. Pic được sản xuất bởi Trevor Doyle, Alexa Khan, Angarag Megun

“Tôi không thể tưởng tượng có ai phù hợp hơn Raven Banner cho bộ phim của chúng tôi dị thườngNhà sản xuất Doyle cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đưa điện ảnh Mông Cổ ra thế giới và chúng tôi rất vui khi được làm việc với nhóm tại Raven Banner.” Nhà sản xuất Khan nói thêm.

“Baatar Batsukh là một đạo diễn/nhà quay phim vô cùng tài năng và đã mang đến một bộ phim truyện đầu tay có hình ảnh đẹp mắt” Michael Paszt, Đối tác quản lý của Raven Banner, cho biết. “Thật vinh dự khi được làm việc với Baatar và nhóm của anh ấy.”

Thỏa thuận được môi giới bởi Đối tác quản lý của Raven Banner, James Fler và Michael Paszt với Nhà sản xuất, Doyle và Khan của Three Flames Pictures.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *