Báo giá cuộc đua kéo của RuPaul mang tính biểu tượng nhất được xếp hạng

Rate this post

Qua nhiều năm, Cuộc đua kéo của RuPaul đã phát triển từ một bộ truyện nhỏ thành một hiện tượng toàn cầu, và hàng chục câu trích dẫn đã đi vào lịch sử của cô ấy. Kể từ khi ra mắt nhượng quyền thương mại thành công của RuPaul vào năm 2009, RPDR đã phát triển để tác động đến toàn bộ xã hội về mặt văn hóa, nhờ sự kết hợp đa dạng giữa kịch tính, giải trí, giáo dục và sự chấp nhận. Bây giờ Cuộc đua kéo của RuPaul mùa 15, loạt phim gốc của Mỹ không chỉ giới thiệu đến người hâm mộ truyền hình thực tế hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn tài năng mà còn giúp đưa những thí sinh này trở thành ngôi sao.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Nhiều nhân vật lớn bị mắc kẹt trong một bộ mỗi mùa. Vì vậy, một vài nữ hoàng từ bộ truyện không chỉ được nhớ đến Cuộc đua kéo của RuPaul trích dẫn, tiết lộ hát nhép mang tính biểu tượng và lời thú tội hài hước, nhưng tác động của chúng đối với chính chương trình. Từ những khoảnh khắc nghiêm túc của bóng râm đến những lần đọc vô tình, nhiều trích dẫn được thốt ra xuyên suốt Cuộc đua kéo của RuPaul đã đi từ những tài liệu tham khảo quy mô nhỏ đến những câu thần chú đầy đủ hàng ngày. Mặc dù có rất nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng có thể mất hàng giờ để xếp hạng, nhưng có một số khoảnh khắc đáng nhớ vẫn tiếp tục nổi bật, năm này qua năm khác.

Liên quan: Cuộc đua kéo của RuPaul: Mỗi mùa từ xếp hạng tệ nhất đến tốt nhất


8. “Cô Vanjie, cô Vanjie, cô…Vanjie.” – Vanessa Vanjie Mateo

Đã có hàng chục câu rút lui được thốt ra bởi những nữ hoàng bị loại. Tuy nhiên, không có lời tuyên bố chia tay nào có tác động văn hóa nhiều hơn lời tuyên bố của Vanessa Vanjie Mateo. Cuộc đua kéo của RuPaul đăng xuất mùa 10. Vanjie, con gái kéo của Alexia Mateo, cựu sinh viên mùa 3, đã vô tình ảnh hưởng đến phần còn lại của mùa 10, và một tay thay đổi cuộc đời của RuPaul, khi cô lặp lại tên mình khi rời khỏi sân khấu chính. Cụm từ kỳ quặc nhưng hấp dẫn của Vanjie thường được Michelle Visage, RuPaul và các nữ hoàng khác nhắc đến khi các tập phim phát triển; Sự nổi tiếng của Vanjie sau đó đã dẫn đến sự trở lại của cô ấy trên RPDR mùa 11.

7. “Giọng điệu của bạn có vẻ rất rõ ràng ngay bây giờ.” – Willam

Willam và Phi Phi O'Hara trong một cuộc tranh cãi trong Phần 4 của RuPaul's Drag Race Untucked.

Willam bị truất quyền thi đấu Cuộc đua kéo của RuPaul phần 4 cuối cùng đã khiến cô ấy bị RuPaul đưa vào danh sách đen hoàn toàn, nhưng trước khi cô ấy rời đi không đúng lúc, Willam đã mang đến một trong những màn trở lại tuyệt vời trong câu chuyện của cô ấy. Trong suốt cuộc thi, Phi Phi O’Hara đã chỉ trích gay gắt hai đối thủ: Willam và người chiến thắng cuối cùng, Sharon Needles. Sau khi Phi Phi nhận được những lời chỉ trích gay gắt trên đường băng, cô ấy đã sử dụng sự thất vọng đó để theo đuổi tính cách, tài năng và tính cách lôi cuốn tổng thể của Willam. Câu trả lời vô cảm của William không chỉ làm Phi Phi rung động mà toàn bộ Cuộc đua kéo của RuPaul người hâm mộ.

6. “Bạn hoàn hảo, bạn xinh đẹp, bạn trông giống như Linda Evangelista!” – Aja

Aja tranh cãi với Valentina trong RePaul's Drag Race: Untucked!

Cơn thịnh nộ của Phi Phi chống lại Willam đã khiến Aja không hài lòng với Valentina Cuộc đua kéo của RuPaul mùa 9 có thể chạy. Giống như bộ đôi mùa 4, Aja ghen tị với thành công của Valentina trong giai đoạn đầu của cuộc thi, đặc biệt là khi Aja nhận được phản hồi tiêu cực về ngoại hình sân khấu chính của cô ấy. Khi Valentina được hỏi ban giám khảo nói gì về hậu trường của cô ấy, Aja đã tóm tắt cuộc gặp gỡ trong một đoạn độc thoại nhanh chóng lan truyền. “Bạn có ném đá những chiếc quần đó không? Ồ, cô ấy đang cười! Họ ăn tươi nuốt sống cô ấy mỗi khi cô ấy đứng trên sân khấu chết tiệt đó! Cô ấy có thể đi ra ngoài đó trong chiếc tã ****** và họ sẽ như thế nào, ‘Valentina, nụ cười của bạn thật đẹp!’” Aja đã thốt lên trong một khoảnh khắc ngay lập tức củng cố địa vị của cô ấy như một biểu tượng Cuộc đua kéo của RuPaul thí sinh.

5. “Tôi không có bố đường.” – Thượng Hải

Trong khi những lời giận dữ của Phi Phi và Aja tạo nên một chương trình truyền hình tuyệt vời, thì đó là bài phát biểu của Shangela từ Cuộc đua kéo của RuPaul phần 3 đã thiết lập lại cộng đồng drag một cách văn hóa. Sau khi Mimi Imfurst cố gắng thu hút sự chú ý của Leigh Bowery bằng vẻ ngoài sàn diễn ngoài không gian của cô ấy, Shangela và Mariah đã chỉ trích cô ấy không quyến rũ. Mimi ngay lập tức trở nên phòng thủ, và trước khi người xem biết điều đó, Shangela đã bị buộc tội có một ông bố bán đường hỗ trợ cô kéo. “Tôi không có ông bố bán đường. Tôi chưa bao giờ có ông bố làm đường. Nếu tôi muốn có một ông bố làm đường, vâng, tôi có thể ra ngoài và kiếm một cái, bởi vì tôi là cái gì? Thật kinh tởm!” Shangela đã ra đi. Trước khi củng cố khoảnh khắc mang tính biểu tượng bằng một ly đồ uống bị ném, Shangela thậm chí còn đảm bảo rằng Mimi, “không bao giờ có thể có một người cha có đường bởi vì bạn không phải là loại con gái như vậy!”

Liên quan: Cuộc đua kéo của RuPaul: Mọi thứ Shangela đã sẵn sàng kể từ khi tham gia All-Stars

4. “Quay lưng?” – Alyssa Edwards

Mặc dù Alyssa Edwards vẫn là một trong những nữ hoàng nổi tiếng nhất, nhưng khuyết điểm chết người của cô ấy là Cuộc đua kéo của RuPaul mùa 5 là cô ấy có thể dọn nó ra, nhưng không thể lấy nó. Alyssa và CoCo Montrese thường xuyên húc đầu nhau trong suốt cuộc thi do họ từng là đối thủ của Hoa hậu Đồng tính Hoa Kỳ, nhưng Alyssa cũng chỉ trích bạn của CoCo, Jade Jolie. Sau khi Alyssa bắn quá nhiều vào Jade ở hậu trường, nữ hoàng bình thường ít nói đã thổi bay hình bóng không phù hợp của Alyssa trước khi cô ấy kêu lên, “Cô gái, cô đã lăn lộn khắp nơi ở phía sau, thật kinh tởm!” Trong khi CoCo vui mừng, “Hãy lấy Ngọc của cô ấy!” bản thân nó đã trở thành một câu trích dẫn đáng nhớ, khiến Alyssa bị sốc, “CUỘN LẠI?” đã trở thành một trong những câu cảm thán tuyệt vời được thốt ra trên Cuộc đua kéo của RuPaul.

3. “Ugh, Chúa ơi. Thật kinh tởm.” – Thần Thor

thorgy-thor-rupauls-drag-race-all-stars đội mũ sắt ấn tượng

Thorgy Việc Thor bị loại là một trong những khoảnh khắc lớn nhất của RuPaul’s Drag Race All Stars mùa 3, sau khi phản ứng trung thực của cô ấy xuất hiện trên Internet. Thorgy, người đóng vai Michael Jackson trên Cuộc đua kéo của RuPaul Snatch Game của mùa 8, đã bị ban giám khảo chỉ trích vì cách cô ấy thể hiện ca sĩ Stevie Nicks trong thử thách âm nhạc của tuần đó. Là một người hâm mộ Stevie, Thorgy rõ ràng rất khó chịu với vị trí của cô ấy ở vị trí thứ hai, vì vậy khi cuối cùng cô ấy bị Shangela loại khỏi cuộc thi, Thorgy đã thể hiện sự khinh bỉ của cô ấy một cách rõ ràng. Mặc dù câu cảm thán của Thorgy là một câu nói nhất thời, nhưng nó rất dễ hiểu và trở thành một cú hit ngay lập tức. Mọi người thích nói những lời nổi tiếng đó.

2. “Tiệc tùng!” – Ngưỡng mộ Delano

Tính cách kỳ quặc và nét duyên dáng đáng yêu của Adore Delano nổi bật trên Cuộc đua kéo của RuPaul phần 6, nhưng phần trước American Idol thí sinh hầu hết được biết đến với hai điều trong suốt cuộc thi: là một Thiên Bình và thất vọng trong một khoảng thời gian vui vẻ. Mặc dù cô ấy bắt đầu với tư cách là một kẻ yếu hơn, nhưng Adore đã tiếp thu rất tốt những lời chỉ trích và cuối cùng đã lọt vào vòng chung kết, nhưng không phải trước câu cửa miệng của cô ấy, “Bữa tiệc!” trở thành một Cuộc đua kéo của RuPaul mặt hàng chủ lực vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay. Adore không chỉ phát hành một đĩa đơn thành công dựa trên câu thần chú của mình, mà Katya Zamolodchikova sau đó đã sử dụng dòng này để chấm dứt cuộc khủng hoảng ở Alaska một cách vui nhộn trên RuPaul’s Drag Race All Stars mùa 2.

1. “Không phải hôm nay Satan! Không phải hôm nay.” – Bianca Del Río

Bianca del Río nói chuyện với máy quay trong RuPaul's Drag Race

Từ, “Cần giúp đóng gói? Đánh đi, nữ hoàng!” ĐẾN, “Tôi có hóa đơn phải trả! Tôi có chó để học đại học,” người chiến thắng cuối cùng Bianca Del Rio chắc chắn đã mang đến những khoảnh khắc đáng trích dẫn nhất trong suốt Cuộc đua kéo của RuPaul phần 6. Là một thợ may tài năng, và thậm chí còn là truyện tranh xúc phạm hay hơn, khả năng đọc bất cứ thứ gì và bất kỳ ai của Bianca đã thống trị hầu hết mọi thử thách, bài phê bình hội đồng và cuộc trò chuyện trong phòng làm việc. Tuy nhiên, tòa giải tội của Bianca là nơi cô ấy thực sự để ý kiến ​​​​của mình bay bổng, vì vậy khi Đạo luật Courtney của Úc áp dụng một cách tinh tế đối với các thiết kế lặp đi lặp lại của Bianca, Bianca đã nói rõ rằng cô ấy không thích trò đùa. “Không phải hôm nay Satan! Không phải hôm nay,” ngay lập tức trở thành lời phát biểu lớn nhất của Cuộc đua kéo của RuPaulvới câu cảm thán của Bianca thậm chí còn được sử dụng thường xuyên bên ngoài cộng đồng drag.

Thêm: RuPaul’s Drag Race Season 15 Nữ hoàng đã tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *