Bất chấp lệnh đình chỉ hoạt động, chi nhánh Thẩm mỹ viện ULA vẫn âm thầm hoạt động “chui”.

Rate this post

Liên tiếp bị trừng phạt

Mới đây, Sở Y tế TP.HCM đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn Tú (địa chỉ: 886 Quốc lộ 22, khu phố 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi). 80 triệu đối với hành vi: Cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh khi chưa có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh; Quảng cáo dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh khi chưa có giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.Bất chấp lệnh đình chỉ hoạt động, chi nhánh Thẩm mỹ viện ULA vẫn âm thầm hoạt động

Thẩm mỹ viện ULA – Chi nhánh 9 tại huyện Củ Chi vừa bị Sở Y tế TP.HCM xử phạt và đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh 18 tháng.

Ngoài phạt tiền, cơ sở do ông Trần Văn Tú đứng tên còn bị đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh 18 tháng; Buộc dỡ bỏ hoặc xóa quảng cáo về hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Cũng tại địa chỉ trên, Sở Y tế TP HCM cũng xử phạt một cá nhân khác là Lương Thị Kiều Tiên số tiền 35 triệu đồng về hành vi: Khám bệnh, chữa bệnh khi chưa có chứng chỉ hành nghề. khám chữa bệnh.

Theo tìm hiểu của phóng viên, địa chỉ 886 Quốc lộ 22, khu phố 8, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi là chi nhánh hoạt động của Thẩm mỹ viện ULA (cơ sở 9). Đây là một trong những chi nhánh của chuỗi thẩm mỹ viện ULA trải dài từ TP.HCM đến các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ.

Cách đây không lâu (tháng 4/2022), Thẩm mỹ viện ULA (cơ sở 1) của Công ty TNHH MTV Thẩm mỹ viện ULA (địa chỉ tại 1222 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp) vừa bị Sở Y tế thanh tra. Sở Y tế TP.HCM kiểm tra, xử phạt 23 triệu đồng về các hành vi: Người hành nghề đăng ký hành nghề đồng thời tại nhiều cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác nhau; Người hành nghề không đúng thời gian được cấp có thẩm quyền phê duyệt; Người hành nghề chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không có mặt tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian cơ sở đăng ký hoạt động mà không được ủy quyền cho người khác theo quy định của pháp luật. pháp luật.

Bị tạm ngưng, vẫn hoạt động

Như tin đã đưa, Chi nhánh Thẩm mỹ viện ULA tại 886 Quốc lộ 22, thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi bị đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh 18 tháng. Tuy nhiên, theo phản ánh của bạn đọc, cơ sở này vẫn đang tiếp nhận bệnh nhân đến khám và điều trị tại cơ sở, chưa có dấu hiệu tạm ngừng hoạt động như thông báo của Sở Y tế TP.HCM.Bất chấp lệnh đình chỉ hoạt động, chi nhánh Thẩm mỹ viện ULA vẫn âm thầm hoạt động

Thông tin xử phạt của Thanh tra Sở Y tế TP.

Để xác minh thông tin trên, ngày 3/6, trong vai khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh, phóng viên đã đến Thẩm mỹ viện ULA – Chi nhánh tại huyện Củ Chi để tư vấn về dịch vụ trị mụn và nâng cơ. trẻ hóa làn da. Tại đây, một người tên Mai xưng là nhân viên của thẩm mỹ viện đến tư vấn và cho biết hiện cơ sở đang thực hiện các dịch vụ trên.

Đối với dịch vụ trị mụn, người này cho biết cần hàng loạt “phương pháp”: Cơ sở đang làm với giá 590.000 đồng / lần. Tuy nhiên, với tình trạng da của phóng viên thì bắt buộc phải đi một liệu trình từ 3-5 lần mới cải thiện được, chứ đây chỉ là bước thực hiện trên bề mặt da. Để trị thâm, khách hàng cần sử dụng song song 2 sản phẩm khác mà thẩm mỹ viện đưa ra để thoa ngoài da thì kết quả điều trị mới đạt hiệu quả cao.

Cụ thể, hai sản phẩm mà nhân viên này nhắc đến là tuýp collagen, mỗi tuýp có giá 2,4 triệu đồng (tùy tình trạng da của mỗi người sẽ sử dụng số lượng tuýp phù hợp) và một lọ. Thuốc bôi ngoài có giá 1,6 triệu đồng. Sản phẩm này có tác dụng điều trị các bệnh bên ngoài da, cân bằng sắc tố da đồng thời dưỡng da, chống nắng, bảo vệ da …

Theo nữ nhân viên này, các sản phẩm trên đều là sản phẩm độc quyền của Thẩm mỹ viện ULA, nếu bạn không sử dụng hai sản phẩm này, ULA sẽ không cam kết về hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, khi phóng viên muốn xem trước hai sản phẩm này thì bị từ chối và chỉ cho xem khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.Bất chấp lệnh đình chỉ hoạt động, chi nhánh Thẩm mỹ viện ULA vẫn âm thầm hoạt động

Nhân viên Thẩm mỹ viện ULA tư vấn cho khách hàng trong thời gian cơ sở bị đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh

Ngoài ra, nhân viên này còn tư vấn thêm một phương pháp điều trị khác đó là sử dụng công nghệ cao (LASER CO2 FRACTIONAL) để điều trị chuyên sâu cho da. Với phương pháp này, các nhân viên của Thẩm mỹ viện ULA sẽ sử dụng ánh sáng nhiệt xung đi sâu vào bên trong 3 lớp của da để phá vỡ các tế bào mắc bệnh về da, đồng thời giúp da phục hồi và hình thành tế bào. da mới. Chi phí của phương pháp này là 2.280.000 VNĐ cho một lần điều trị.

Cũng giống như liệu trình 590.000đ ban đầu, phương pháp trị thâm công nghệ cao vẫn phải sử dụng kết hợp 2 sản phẩm collagen và thuốc bôi để tăng hiệu quả điều trị.

Tương tự như dịch vụ trị mụn, đối với dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da bằng Ultherapy, theo nhân viên của Thẩm mỹ viện ULA, cơ sở này cũng sử dụng phương pháp điều trị tương tự. Điểm khác biệt duy nhất là việc lựa chọn tần số trên máy để điều trị phù hợp. Tất cả các dịch vụ trên đều được thực hiện tại chỗ.

Liên quan đến sự việc trên, phóng viên đã liên hệ với Thẩm mỹ viện ULA để tìm hiểu thông tin nhưng đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ đơn vị này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.