Bắt giữ quyền Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2 Bình Thuận

Rate this post

Chiều 16/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam ông Vì có dấu hiệu nhận hối lộ của doanh nghiệp chuyên sản xuất gạch ngói. tại huyện Hàm Thuận Nam.

Cũng bị khởi tố cùng tội danh còn có hai cán bộ Chi cục QLTT Bình Thuận là Bùi Viết Mạnh và Ngô Minh Phúc. Trong đó, ông Bùi Viết Mạnh đã bị bắt tạm giam, ông Ngô Minh Phúc vắng mặt tại địa phương.

Công an đang khám xét bên trong Đội QLTT số 2. Ảnh: DT

Theo nguồn tin ban đầu, vào tháng 6/2022, ông Trần Văn Thắng cùng với cán bộ Đội QLTT số 2 và đoàn liên ngành tiến hành kiểm tra bãi tập kết nguyên liệu sét làm gạch tại thôn Bình An, xã Sông Phan. . , (Huyện Hàm Thuận Nam) của một chủ cơ sở.

Trong quá trình làm việc, ông Thắng phớt lờ việc chủ doanh nghiệp phát tán đất sét để khai thác có dấu hiệu vi phạm, đổi lại doanh nghiệp đưa hối lộ cho ông và một số thành viên đoàn kiểm tra hàng trăm triệu đồng.

Sau đó, Công an huyện Hàm Thuận Nam nhận được đơn tố giác tội phạm và xác minh dấu hiệu nhận hối lộ đối với ông Trần Văn Thắng và 2 cán bộ nêu trên.

Bắt giữ quyền Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 2 Bình Thuận - Ảnh 2.

Anh Trần Văn Thắng (trái) trong một lần làm việc với một chủ cây xăng ở huyện Hàm Thuận Nam. Ảnh: HOO

Hiện Công an huyện Hàm Thuận Nam đang tiến hành khám xét nơi làm việc của các bị can là trụ sở Đội QLTT số 2, thuộc Chi cục QLTT Bình Thuận, đóng trên địa bàn thị xã La Gi. Bình Thuận và truy xét một số nghi can liên quan.

Châu Tinh

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.