Bắt King Of The Hill đạt tiêu chuẩn của người điều hành có nghĩa là thay đổi mọi thứ trừ Hank

Rate this post

Theo nhiều cách, một chương trình như “King of the Hill” đòi hỏi một nhân vật như Hank. Anh ấy là một người đàn ông khá bình thường, thích bóng đá, câu cá, và tất nhiên, propane, loại khí mà anh ấy bán để kiếm sống và có lúc được ví như tình nhân của mình. Bản chất của chương trình và lập trường của nó về chủ nghĩa hiện thực và sự trần tục có nghĩa là một “chàng trai bình thường” như Hank là một trung tâm thích hợp. Tùy thuộc vào tập phim, anh ấy có thể là anh hùng, anh ấy có thể bị loạn thần kinh, và anh ấy luôn là một người cha bối rối nhưng tận tụy với Bobby (Pamela Adlon). Nhưng để anh ấy trở nên hài hước hơn, mọi thứ sẽ cần phải thay đổi.

Thay vào đó, dàn diễn viên phụ lập dị sẽ làm rất nhiều việc nặng nhọc cho bộ phim hài, với sự tuyệt vọng và chứng loạn thần kinh của họ đối lập trực tiếp với tính chuyên nghiệp vững vàng của Hank, điều mà anh ấy thể hiện cho dù anh ấy đang làm việc hay ở nhà. Những trò đùa chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu của chương trình, nhưng những mô tả rất cụ thể về các nhân vật từ những người bạn lâu đời nhất của Hank, đến đồng nghiệp và gia đình của anh ấy khiến nó trở nên cực kỳ hài hước và chân thực.

Như người đồng sáng tạo Greg Daniels đã nhớ lại trong bộ phim tài liệu “Making of King of the Hill”, nội dung cơ bản của bộ phim đã có trước khi anh ấy giúp phát triển nó và phần lớn đến từ óc quan sát hài hước của Mike Judge.

Judge đã dành phần lớn cuộc đời của mình ở vùng ngoại ô Dallas, và dựa trên sự thể hiện của các kiểu nhân vật mà anh ấy đã biết ở đó. Nói về nguồn gốc của chương trình, Judge nói với IGN về một bức vẽ “chỉ có bốn người đàn ông cầm bia đứng trước hàng rào, giống như tôi từng thấy khi nhìn ra cửa sổ nhà bếp của mình” và điều đó đã trở thành chương trình. . Nhiệm vụ của Daniels là mang lại sự sống cho thế giới đó, bốn chàng trai đó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *