Bắt quản lý thị trường ở Thanh Hóa vì đánh bạn gái nhập viện

Rate this post

Công an TP Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với nghi can Lê Trọng Nhạc để điều tra về tội “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, ngày 23/8, Công an thành phố nhận được đơn trình báo của chị N.Đ (SN 1989) về việc chị ruột của chị là chị N.T.V (SN 1985), ở phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa bị bạn trai đánh dã man. đêm 21 rạng sáng ngày 22/8.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 10h ngày 21/8, chị V và Lê Trọng Nhạc (SN 1986), trú tại 40/251 Hải Thượng Lãn Ông, phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa cùng một số người bạn đến. Hát tại quán karaoke Việt Đức, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa.

Nghi can Lê Trọng Nhạc bị tạm giam 3 tháng để điều tra về tội “cố ý gây thương tích”. Ảnh CACC

Trong quá trình hát, giữa chị V. và Nhạc xảy ra mâu thuẫn. Nhạc dùng tay đánh chị V. Chị V túm và ném ly của Nhạc xuống sàn.

Đến khoảng 0h ‘ngày 22/8, chị V được một người bạn đưa về nhà. Khi đi đến khu vực giữa cầu Thanh Xá 1, phường Đông Vệ, nghi can Lê Trọng Nhạc điều khiển xe ô tô ép chị V. vào lề đường rồi yêu cầu chị V lên xe để gặp Nhạc để. nói chuyện.

Sau khi chị V lên xe, Nhạc chạy xe đến đường Lê Thái Tông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa thì dừng xe ven đường, tắt đèn pha.

Tại đây, Nhạc liên tục dùng tay đánh vào đầu, mặt, chị V. gây thương tích.

Trong quá trình đánh, dù chị V. nhiều lần van xin nhưng Nhạc vẫn không buông tha. Đến khoảng 2h20 cùng ngày, thấy chị V bị thương nặng, Nhạc chở chị V. về nhà ở chung cư Hợp Lực.

Kết quả giám định pháp y cho thấy, chị V. bị tổn hại cơ thể 21%.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *