Batman: The Doom That Came To Gotham ấn định ngày phát hành

Rate this post

người dơi lý trí và kỹ năng chiến đấu vô song được đưa vào thử thách cuối cùng khi một thế lực cổ xưa đe dọa thế giới của anh ta và tất cả những người anh ta yêu quý Batman: The Doom That Came To Gotham, có sẵn để mua trên DVD và Blu-ray vào ngày 27 tháng 3 năm 2023 và Tải xuống kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 3 từ Warner Bros. Discovery Home Entertainment. Bộ phim Hoạt hình DC hoàn toàn mới, dài tập đưa Người Dơi chống lại các thế lực siêu nhiên của Lovecraftian đang đe dọa sự tồn tại tuyệt đối của Gotham khi anh ấy được hỗ trợ và đối đầu trên đường đi bởi các phiên bản mô phỏng lại của các đồng minh và kẻ thù nổi tiếng của anh ấy, bao gồm Green Arrow, Ra’s al Ghul, Mr. Freeze, Killer Croc, Two-Face, James Gordon và hơn thế nữa.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh của Mike Mignola, Richard PaceTroy Nixey, Batman: The Doom That Came To Gotham là một câu chuyện dựa trên những năm 1920 kể về nhà thám hiểm Bruce Wayne đã vô tình giải phóng một ác quỷ cổ xưa, khiến anh nhanh chóng quay trở lại Thành phố Gotham sau hai thập kỷ gián đoạn. Người Dơi dựa trên logic/khoa học phải chiến đấu với các thế lực siêu nhiên của Lovecraftian đang đe dọa sự tồn tại tuyệt đối của Gotham, trên đường đi được hỗ trợ và đối mặt với các phiên bản mô phỏng lại của các đồng minh và kẻ thù nổi tiếng của anh ta, bao gồm Green Arrow, Ra’s al Ghul, Mr. Những phường thân yêu của Killer Croc, Two-Face, James Gordon và Bruce. Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu bí ẩn, thường đáng sợ của Người Dơi không giống bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác.

David Giuntoli (Grimm, A Million Little Things) tiếp tục đảm nhận vai trò lồng tiếng cho Hiệp sĩ bóng đêm trong Batman: Soul of the Dragon trong câu chuyện hoàn toàn mới về Thế giới khác của DC dựa trên những năm 1920 này. Tati Gabrielle (Chilling Adventures of Sabrina, Uncharted) ra mắt hoạt hình DC với vai Kai Li Cain, đồng minh thân cận nhất của Batman.

Nâng tầm hành động và kịch tính là những cựu chiến binh hoạt hình DC Christopher Gorham (Luật sư Lincoln, Vô độ) trong vai Oliver Queen, Patrick Fabian (Better Call Saul) trong vai Harvey Dent, John DiMaggio (Futurama, Anne Rice’s Interview with the Vampire) trong vai James Gordon, và David Dastmalchian (Dune, The Suicide Squad, Ant-Man) trong vai Grendon.

Làm tròn dàn diễn viên là Ghi-đê-ôn A-lôn (Quân đoàn siêu anh hùng) trong vai Oracle, Karan Brar (Jessie, Diary of a Wimpy Kid nhượng quyền thương mại) trong vai Sanjay “Jay” Tawde, Jeffrey Combs (Re-Animator, The Frighteners) trong vai Kirk Langstrom, Darin De Paul (Thương hiệu Mortal Kombat Legends & Overwatch) trong vai Thomas Wayne, Brian George (Seinfeld) trong vai Alfred, Jason Marsden (Young Justice, A Goofy Movie) trong vai Dick Grayson & Bruce Wayne thời trẻ, Navid Negahban (Homeland, The Cleaning Lady) trong vai Ra’s al Ghul, Emily O’Brien (Days of Our Lives) vai Talia al Ghul & Martha Wayne, Tim Russ (Star Trek: Du hành) trong vai Lucius Fox, William Salyers (The Regular Show) trong vai Cobbelpot & Giáo sư Manfurd, và Matthew Waterson (The Croods: Family Tree) trong vai Jason Blood/Etrigan.

Sầm Lưu (The Death and Return of Superman) đảm nhận vai trò kép là nhà sản xuất và đồng đạo diễn của Batman: The Doom That Came To Gotham, hợp tác chặt chẽ với đồng đạo diễn Christopher Berkeley (Công lý trẻ) để mang đến cuộc sống hoạt hình kịch bản từ nhà biên kịch Jase Ricci (Teen Titans Go! và DC Super Hero Girls: Mayhem in the Multiverse). Nhà sản xuất là Jim Krieg (Batman: Gotham by Gaslight) và Kimberly S. Moreau (Legion of Super-Heroes). Nhà sản xuất điều hành là Michael Uslan. Sam Register là Nhà sản xuất Điều hành.

Batman: The Doom That Came To Gotham sẽ có sẵn để mua trên DVD và Blu-Ray vào ngày 27 tháng 3 và trên Tải xuống kỹ thuật số vào ngày 28 tháng 3. Đĩa Blu-Ray sẽ có sẵn để mua trực tuyến và tại cửa hàng tại các nhà bán lẻ lớn. Đặt hàng trước bản sao của bạn ngay bây giờ.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT BAO GỒM:

  • Batman: Shadows of Gotham (New Featurette) – Kiểm tra các chủ đề về nỗi sợ hãi hiện sinh trong một thế giới chìm trong âm hưởng gothic kết hợp với nhau để tạo ra một trong những cuộc phiêu lưu độc đáo nhất của Người Dơi.
  • Bình luận âm thanh – Các nhà làm phim và người kể chuyện, bao gồm cả nhà sản xuất/đồng đạo diễn Sam Liu và nhà biên kịch Jase Ricci, tiếp nhận tất cả sự kinh dị và âm mưu kiểu gothic của Batman: The Doom That Came to Gotham.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *