Batman: The Doom That Came To Gotham Hình ảnh

Rate this post

Tin Tức Phim

xuất bản trên Ngày 2 tháng 3 năm 2023 | bởi gareth

Nhìn có vẻ tốt.

Phòng trưng bày những kẻ lừa đảo của Hiệp sĩ bóng đêm được trang điểm Elseworlds – bao gồm những thứ như Penguin, Killer Croc, Talia al Ghul và Mr. Freeze – trong Batman: The Doom That Came To Gothamcó sẵn để mua Kỹ thuật số và trên Gói kết hợp Blu-ray 4K Ultra HD và Blu-ray vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 từ Warner Bros. Discovery Home Entertainment.

Lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh của Mike Mignola, Richard Pace và Troy Nixey, Batman: The Doom That Came To Gotham là một câu chuyện dựa trên những năm 1920 kể về nhà thám hiểm Bruce Wayne vô tình giải phóng một ác quỷ cổ đại, đẩy nhanh việc trở lại Thành phố Gotham sau hai thập kỷ gián đoạn. Người Dơi dựa trên logic/khoa học phải chiến đấu với các thế lực siêu nhiên của Lovecraftian đang đe dọa sự tồn tại tuyệt đối của Gotham, trên đường đi được hỗ trợ và đối mặt với các phiên bản mô phỏng lại của các đồng minh và kẻ thù nổi tiếng của anh ta, bao gồm Green Arrow, Ra’s al Ghul, Mr. Những phường thân yêu của Killer Croc, Two-Face, James Gordon và Bruce. Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu bí ẩn, thường đáng sợ của Người Dơi không giống bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác.

AttPhòng trưng bày những kẻ bất hảo của Hiệp sĩ bóng đêm được trang điểm ở Elseworlds – bao gồm những nhân vật như Penguin, Killer Croc, Talia al Ghul và Mr. Freeze – trong Batman: The Doom That Came To Gotham, có sẵn để mua Kỹ thuật số và trên Combo Blu-ray 4K Ultra HD Pack và Blu-ray vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 từ Warner Bros. Discovery Home Entertainment.

Lấy cảm hứng từ loạt truyện tranh của Mike Mignola, Richard Pace và Troy Nixey, Batman: The Doom That Came To Gotham là một câu chuyện dựa trên những năm 1920, kể về nhà thám hiểm Bruce Wayne vô tình giải phóng một ác quỷ cổ đại, đưa anh trở lại thành phố Gotham sau hai -thập kỷ gián đoạn. Người Dơi dựa trên logic/khoa học phải chiến đấu với các thế lực siêu nhiên của Lovecraftian đang đe dọa sự tồn tại tuyệt đối của Gotham, trên đường đi được hỗ trợ và đối mặt với các phiên bản mô phỏng lại của các đồng minh và kẻ thù nổi tiếng của anh ta, bao gồm Green Arrow, Ra’s al Ghul, Mr. Những phường thân yêu của Killer Croc, Two-Face, James Gordon và Bruce. Chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu bí ẩn, thường đáng sợ của Người Dơi không giống bất kỳ cuộc phiêu lưu nào khác.

Đính kèm là bốn hình ảnh mới từ Batman: The Doom That Came To Gotham, cùng với các mô tả gợi ý của chúng:

  • BatmanDoom – Cobblepot-Penguins-2

Nơi chuyến thám hiểm của Giáo sư Oswald Cobblepot kết thúc là nơi Batman: The Doom That Came To Gotham bắt đầu khi Bruce Wayne và thủy thủ đoàn của anh khám phá ra con tàu bị bỏ rơi của Cobblepot, bao gồm cả nhật ký chi tiết của anh. Nhưng đoàn thám hiểm Wayne không thể tìm thấy dấu hiệu nào của giáo sư, ngay cả khi Cobblepot đang phát triển và những chú chim cánh cụt của nó chăm chú quan sát họ từ trên cao. David Giuntoli (Grimm, A Million Little Things) tiếp tục lồng tiếng cho Bruce Wayne & Hiệp sĩ bóng đêm trong Batman: Soul of the Dragon, trong khi William Salyer (The Regular Show) lồng tiếng cho một phiên bản khác của Penguin trong vai Cobbelpot.

  • BatmanDoom – Sát Thủ Cá Sấu-1

Phiên bản Elseworlds của Killer Croc có thể còn đáng sợ hơn vẻ ngoài bình thường của hắn, đặc biệt khi sinh vật khổng lồ này hoạt động dưới sự chỉ huy tàn nhẫn của Talia al Ghul – hoặc cao ngất ngưởng so với Batman trong Batman: The Doom That Came To Gotham. David Giuntoli (Grimm, A Million Little Things) lồng tiếng cho Batman/Bruce Wayne.

Talia al Ghul dường như là một phần không thể thiếu đối với những bóng đen rắc rối tràn ngập thành phố trong Batman: The Doom That Came To Gotham. Người từng ba lần được đề cử giải Emmy Emily O’Brien (Constantine: City of Demons, Days of Our Lives) đảm nhận vai Talia al Ghul trong trò chơi điện tử Gotham Knights.

  • BatmanDoom – Bruce-Grendon

Khi một Elseworlds đảm nhận Mr. Freeze, Grendon xuất hiện trước Bruce Wayne và gia đình anh ta như một xác chết đông cứng, bất tử, người hết lòng vì thực thể tà ác đã tung hoành trên thế giới không nghi ngờ gì. Các cựu binh của DC Animated Movies David Giuntoli (Grimm, A Million Little Things) và David Dastmalchian (Dune, The Suicide Squad, Ant-Man) lần lượt lồng tiếng cho Bruce Wayne/Batman và Grendon trong Batman: The Doom That Came To Gotham.

  • BatmanDoom – Cobblepot-Penguins-2

Cuộc thám hiểm của Giáo sư Oswald Cobblepot kết thúc ở đâu Batman: The Doom That Came To Gotham bắt đầu khi Bruce Wayne và thủy thủ đoàn của anh ấy phát hiện ra con tàu bị bỏ rơi của Cobblepot, bao gồm cả nhật ký chi tiết của anh ấy. Nhưng đoàn thám hiểm Wayne không thể tìm thấy dấu hiệu nào của giáo sư, ngay cả khi Cobblepot đang phát triển và những chú chim cánh cụt của nó chăm chú quan sát họ từ trên cao. David Giuntoli (Grimm, Một triệu điều nhỏ bé) lặp lại người dơi: linh hồn của rồng lồng tiếng cho Bruce Wayne & Hiệp sĩ bóng đêm, trong khi William Salyer (Chương trình thường xuyên) lồng tiếng cho một phiên bản khác của Penguin là Cobbelpot.

  • BatmanDoom – Sát Thủ Cá Sấu-1

Phiên bản Elseworlds của Killer Croc có thể còn đáng sợ hơn vẻ ngoài thông thường của hắn, đặc biệt là khi sinh vật khổng lồ này hoạt động dưới sự chỉ huy tàn nhẫn của Talia al Ghul – hoặc cao lớn hơn cả Batman trong Người dơi: Sự diệt vong đến với Gotham. David Giuntoli (Grimm, Một triệu điều nhỏ bé) lồng tiếng cho Batman/Bruce Wayne.

Talia al Ghul dường như là một phần không thể thiếu đối với những cái bóng rắc rối xâm chiếm thành phố trong Batman: The Doom That Came To Gotham. Người được đề cử giải Emmy ba lần Emily O’Brien (Constantine: City of Demons, Days of Our Lives) đảm nhận vai diễn trong trò chơi điện tử Gotham Knights của cô là Talia al Ghul.

  • BatmanDoom – Bruce-Grendon

Khi một Elseworlds đảm nhận Mr. Freeze, Grendon xuất hiện trước Bruce Wayne và gia đình anh ta như một xác chết đông cứng, bất tử, người hết lòng vì thực thể tà ác đã tung hoành trên thế giới không nghi ngờ gì. Phim hoạt hình DC cựu chiến binh David Giuntoli (Grimm, Một triệu điều nhỏ bé) và David Dastmalchian (Cồn Cát, Biệt Đội Cảm Tử, Người Kiến) lần lượt lồng tiếng cho Bruce Wayne/Batman và Grendon trong Batman: The Doom That Came To Gotham.


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *