Batman: The Doom That Came To Gotham tiết lộ những hình ảnh mới

Rate this post

Mong được nhìn thấy nhiều hơn từ điều này.

Như thường lệ trong một câu chuyện ở Elseworlds, các đồng minh thân cận nhất của Caped Crusader xuất hiện dưới dạng phiên bản thay đổi của chính họ trong Batman: The Doom That Came To Gothamcó sẵn để sở hữu trên Gói kết hợp Blu-ray kỹ thuật số, 4K Ultra HD và Blu-ray vào ngày 28 tháng 3 năm 2023 từ Warner Bros. Discovery Home Entertainment.

Trong khi Bruce Wayne, James Gordon, Harvey Dent và Dick Grayson chỉ có những sai lệch nhỏ so với tiêu chuẩn của họ, Batman: The Doom That Came To Gotham có quyền tự do với Jason Todd và Cassandra Cain – mô phỏng lại họ lần lượt là Sanjay “Jay” Tawde và Kai Li Cain – trong khi Barbara Gordon xuất hiện với tư cách là Oracle, bản ngã thay thế của cô ấy với một chút cải tiến của Elseworlds. Ngay cả Oliver Queen cũng có một vài thay đổi đối với cốt truyện và sự hiện diện theo phong cách những năm 1920 của anh ấy.

  • BatmanDoom – Bruce-Dick-Sanjay

Bruce Wayne và các cộng sự của anh ấy dừng chân lần cuối trong hành trình 20 năm – tại trại đóng băng của Giáo sư Cobblepot – trong một trong những cảnh mở đầu của Người dơi: Sự diệt vong đến với Gotham. David Giuntoli (Grimm, Một triệu điều nhỏ bé) miêu tả Bruce Wayne, trong khi Jason Marsden (Công Lý Trẻ, Một Bộ Phim Ngốc Nghếch) đóng vai Dick Grayson và Karan Brar (Jessie, Nhật ký của một đứa trẻ nhút nhát nhượng quyền thương mại) lồng tiếng cho phiên bản Elseworlds của Jason Todd, Sanjay “Jay” Tawde.

  • BatmanDoom – Harvey-Oliver-Bruce-1

Bộ ba vĩ đại của Thành phố Gotham gồm Bruce Wayne, Oliver Queen và Harvey Dent cùng nhau tham dự bữa tối do cung thủ nổi tiếng tổ chức khi hành động bắt đầu nóng lên trong Batman: The Doom That Came To Gotham. Wayne, Queen và Dent được lồng tiếng bởi Phim hoạt hình DC tiêu chuẩn David Giuntoli (Grimm, Một triệu điều nhỏ bé), Christopher Gorham (Luật sư Lincoln, Vô độ) và Patrick Fabian (Gọi tốt hơn Saul), tương ứng.

  • Batman Doom – Bruce-Kai Li- Gordon

Bruce Wayne, Kai Li Cain và James Gordon đứng bên mộ cân nhắc hành động tiếp theo của họ trong một trong những khoảnh khắc u ám hơn của Batman: The Doom That Came To Gotham. David Giuntoli (Grimm, Một triệu điều nhỏ bé) lặp lại người dơi: linh hồn của rồng lồng tiếng cho Bruce Wayne & Hiệp sĩ bóng đêm, trong khi Tati Gabrielle (Kính vạn hoa, Cuộc phiêu lưu ớn lạnh của Sabrina, Uncharted) lồng tiếng cho Kai Li Cain – phiên bản thế giới khác của Cassandra Cain – và lâu năm Phim hoạt hình DC cựu binh John DiMaggio (Futurama, Cuộc phỏng vấn của Anne Rice với Ma cà rồng) đóng vai James Gordon.

  • BatmanDoom – Batman-Oracle

Để chuẩn bị đối đầu với các thế lực siêu nhiên, Batman tìm đến đồng minh thần bí của chính mình – Oracle – để giúp chuẩn bị cho trận chiến trong một cảnh quan trọng từ Batman: The Doom That Came To Gotham. David Giuntoli (Grimm, Một triệu điều nhỏ bé) và Gideon Adlon (Vành đai Thái Bình Dương: Người da đen) lần lượt lồng tiếng cho Batman và một Oracle đã được thay đổi ở Elseworlds.

Đường dây pháp lý/Tín dụng hình ảnh:

người dơi và tất cả các ký tự và thành phần liên quan là TM và © DC. © 2023 Warner Bros. Entertainment Inc.


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *