Ben Affleck bị chỉ trích tại lễ trao giải Grammy năm nay vì “chán nản”

Rate this post

Ảnh của John Shearer/Getty Images cho The Recording Academy

năm nay giải Grammy đã tràn đầy năng lượng, những lần đầu tiên và rất nhiều âm nhạc. Đáng tiếc, chừng đó là chưa đủ với cựu sao DCU Ben Affleck khi những khán giả tinh mắt ở nhà nhận thấy anh ấy có vẻ thờ ơ như thế nào với lễ trao giải năm nay. Có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy được chọn đóng vai Người Dơi – có lẽ anh ấy lúc nào cũng trong tâm trạng ủ rũ.

Nam diễn viên đã nổi giận trên Twitter sau khi người ta thấy anh ấy chỉ lắc lư trái và phải trong buổi biểu diễn Grammy của Stevie Wonder. Người hâm mộ mô tả anh ấy là “một người bị kéo đến bữa tiệc công việc của vợ mình” khi anh ấy chỉ đứng xung quanh trong khi vợ anh ấy, Jennifer Lopez, đang tận hưởng buổi tối. Thôi nào anh bạn, ít nhất anh không thể tỏ ra hào hứng một chút được sao, đặc biệt là với máy ảnh ở khắp mọi nơi ghi lại mọi khoảnh khắc?

Điều này hẳn khiến J-Lo bối rối. Cô ấy ở đó, vừa hỗ trợ ngành công nghiệp vừa tận hưởng thời gian của cuộc đời mình. Trong khi đó, chồng cô chỉ là không có nó. Lẽ ra ít nhất anh cũng phải cố tỏ ra hào hứng, nhất là trong những đêm nhạc lớn nhất trong năm. Thay vào đó, tầm vóc buồn chán của anh ta sẽ mãi mãi bất tử trên internet.

Ngược lại, người ta thấy Taylor Swift vỗ tay và nhảy múa trong các màn trình diễn khác nhau diễn ra trong sự kiện. Ít nhất cô ấy biết phải làm gì khi có một bữa tiệc.

Stevie Wonder, người được tham gia trên sân khấu bởi Smokey Robinson và Chris Stapleton, chỉ là một trong nhiều nghệ sĩ biểu diễn trong lễ trao giải Grammy. Các nghệ sĩ khác cũng đã biểu diễn trong sự kiện năm nay là Lizzo, Harry Styles và Bad Bunny.

Giải Grammy hiện đang được phát trực tiếp trên PBS và Paramount Plus.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *