Ben Affleck tiết lộ Michael Jordan bảo anh chọn Viola Davis làm người mẹ quyền lực của mình

Rate this post

“Cầu xin.” Đó là cách Ben Affleck mô tả chiến lược thuyết phục Viola Davis đóng vai mẹ của Michael Jordan trong Không khíbộ phim mới của anh ấy về nhiệm vụ của Nike để ký hợp đồng với Jordan và tạo ra đôi giày thể thao Air Jordan nổi tiếng hiện nay.

“Tôi chắc chắn đó là vì tôi đã nói, ‘Michael Jordan muốn bạn đóng vai mẹ của anh ấy.’ Đó chắc chắn không phải là ‘Ben Affleck muốn bạn tham gia bộ phim của anh ấy’,” Affleck nói phóng viên hollywood về lý do cuối cùng Davis nói đồng ý với dự án.

“Cô ấy không thoải mái với sự xu nịnh hay khúm núm. Bạn có thể nói nó làm cô ấy khó chịu. Tôi chỉ đối xử với cô ấy bằng sự tôn trọng, nghĩa là, ‘Khi bạn sẵn sàng, hãy cho tôi biết. Chúng tôi sẽ ở đây,’” anh ấy nói thêm.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ không giải thích quá nhiều về màn trình diễn của cô ấy, trong đó cô ấy hành động trái ngược với người chồng ngoài đời thực của mình, Julius Tennon, người đóng vai cha của Jordan. Affleck đóng vai người đồng sáng lập Nike Phil Knight và người đồng sáng lập công ty sản xuất Artists Equity của anh ấy, Matt Damon đóng vai một giám đốc điều hành của Nike cùng với Chris Tucker và Jason Bateman. Dàn diễn viên còn có Chris Messina, Matthew Maher, Barbara Sukowa và Damian Delano Young trong vai Jordan (mặc dù chúng ta chỉ nhìn thấy anh ấy từ phía sau hoặc nhìn nghiêng).

“Tôi muốn những gì cô ấy làm trong phim là một điều bất ngờ,” Affleck nói về Davis.

Cũng đọc: KHÔNG KHÍ Trailer: Ben Affleck Nike Drama hứa hẹn cuộc phiêu lưu cuối cùng của thập niên 80 (Video)

Khi Ben Affleck nhận ra đó phải là Viola Davis

Hành trình tuyển chọn Davis của Affleck bắt đầu khi anh gặp Jordan tại một sân gôn để xin phép thực hiện. Không khí. Một phần trong đó liên quan đến việc hỏi Jordan rằng anh ấy muốn đóng vai mẹ mình, Deloris Jordan. Nhưng ngay khi Affleck mở miệng yêu cầu, anh ấy ngay lập tức sợ rằng mình sẽ không thể đảm bảo được người đó cho bộ phim.

“Anh ấy thực sự đã nói về mẹ mình, người không thực sự có trong kịch bản. Đó là khi tôi hiểu bộ phim là gì. Nói chuyện với anh ấy về mẹ của anh ấy khiến tôi vô cùng xúc động, và tôi nhận ra, ‘Ồ, đây không phải là về Nike’,” Affleck nhớ lại.

“Tôi nói, ‘Vậy, bạn có ý tưởng nào về việc ai sẽ …?’ Và ngay lập tức tôi giống như, ‘Ôi, chết tiệt.’ Bởi vì tôi sắp hỏi anh ấy chọn ai. Và nếu tôi không hiểu, anh ấy sẽ coi như tôi phớt lờ anh ấy. Thật sự rất khó để có được diễn viên. Và tôi biết anh ấy sẽ nói ai vì đó chính là người mà tôi đã muốn chỉ đạo bấy lâu nay, người mà tôi nghĩ là… Tôi không nghĩ có một diễn viên xuất sắc nhất một cách khách quan. Nhưng tôi nghĩ có một nhóm người mà bạn có thể nói, ‘Đây là những diễn viên giỏi nhất thế giới.’ Và rõ ràng là Viola nằm trong số đó.

“Và [Jordan] nhìn thẳng vào tôi và — nhân tiện, có một câu thoại dành cho nhân vật người mẹ trong phim vào thời điểm này — và tôi đang nghĩ, ‘Ôi Chúa ơi, anh ấy muốn tôi đưa cái này cho Viola Davis. Làm sao tôi có thể cung cấp cho Viola Davis một bộ phim chỉ có một dòng? Đó sẽ không xảy ra.'”

Nhưng Jordan chỉ quan tâm đến việc Davis đóng vai mẹ anh ấy – không ai khác sẽ làm như vậy.

“Anh ấy giống như, ‘Đó là mẹ tôi.’ Anh ấy rất nghiêm túc. ‘Viola Davis, đó là mẹ tôi.’ Và đó là nó. Thảo luận đã kết thúc. Tuy nhiên nó đã xảy ra, đó không phải là vấn đề của anh ấy, nhưng nó sẽ xảy ra. Và tôi đã nói, ‘OK, Mike,’” Affleck nhớ lại.

May mắn cho anh ấy, Davis đã đồng ý. Và cô ấy đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi làm bộ phim.

Davis nói: “Ben là một đạo diễn, rất tốt bụng và đáng kính trọng. THR. “Đó là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất của chúng tôi khi được đối xử theo cách mà chúng tôi cảm thấy mình xứng đáng được đối xử.”

Không khí ra rạp vào ngày 5 tháng 4 từ Amazon Prime Video.

Hình ảnh chính: Viola Davis trong vai Deloris, mẹ của Michael Jordan trong Không khí. Ảnh tín dụng: Amazon.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *