Ben Whishaw đưa ra bản cập nhật nói rằng anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra với PADDINGTON 3 – GeekTyrant

Rate this post

Ben Whishaw được biết đến với vai diễn trong Mary Poppin trở lại, Fargo, Không có thời gian để chếtvà gần đây nhất phụ nữ nói chuyệnnhưng một vai diễn định kỳ mà anh ấy yêu thích là lồng tiếng cho chú gấu nhồi bông đáng yêu Paddington, những cuộc phiêu lưu của họ đã kéo dài qua hai bộ phim nổi tiếng. Người hâm mộ được biết sẽ có phần phim thứ ba trong loạt phim này, nhưng đã gần sáu năm kể từ khi phần thứ hai ra mắt, và chúng tôi vẫn chưa nghe thấy gì về phần tiếp theo. Paddington 3ngoại trừ việc nó sẽ được gọi là Paddington ở Peru.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Collider khi tham dự Liên hoan phim Sundance, Whishaw được hỏi liệu anh ấy có cập nhật gì về phần phim thứ ba không, và anh ấy nói:

“Tôi chưa đọc kịch bản này và thậm chí còn không biết khi nào chúng tôi sẽ bấm máy. Tôi không biết. Tôi nghĩ nó sẽ xảy ra ngay bây giờ, nhưng tôi không biết. Nó trở nên im lặng theo cách mà đôi khi những thứ này làm. Có thể điều đó chỉ có nghĩa là họ vẫn đang làm việc với nó, hoặc có thể điều đó có nghĩa là nó không xảy ra, hoặc đơn giản là bạn không biết.”

Chà, đó không phải là siêu hứa hẹn! Paddington Paddington 2 là những bộ phim thực sự thú vị, với bộ phim thứ hai thậm chí còn nằm trong top những bộ phim được yêu thích nhất mọi thời đại Peter Pascalnhân vật Javi trong Trọng lượng không thể chịu nổi của tài năng lớn. Ông thậm chí còn thuyết phục lồng Nicholasnhân vật Nick Cage của sự thật này trong một buổi chiếu khiến anh rơi nước mắt.

Hy vọng rằng đó chỉ là một sự trì hoãn với các diễn viên hoặc hãng phim cần tìm ra dòng thời gian quay phim và chúng ta sẽ sớm biết thêm về phần ba!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *