Berserk of Gluttony ra mắt Teaser Trailer và ngày công chiếu năm 2023

Rate this post

thông báo trước đó Berserk háu ăn chuyển thể anime đã tiết lộ một đoạn giới thiệu trêu ghẹo và ngày ra mắt năm 2023. Dàn diễn viên chính bao gồm Ryota Osaka trong vai Fate và Tomokazu Seki trong vai Greed. Vẫn còn thông tin về các nhân viên.

Berserk of Gluttony – Trailer giới thiệu Anime

Tin tức về chuyển thể anime của Berserk of Gluttony lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10 năm ngoái. Ngoài trailer, một hình ảnh trêu ghẹo cũng đã ra mắt:

Phim hoạt hình Berserk of Gluttony

Ichika Isshiki là tác giả của Berserk háu ăn sê-ri, ban đầu bắt đầu dưới dạng tiểu thuyết web. Tạp chí Micro đang xuất bản nó trên ấn bản GC Novels với hình minh họa của Fame. Tổng cộng có bảy tập hiện đang được phát hành. Daisuke Takino đang thực hiện nghệ thuật cho bộ truyện tranh chuyển thể, được đăng nhiều kỳ từ năm 2018 trên tạp chí trực tuyến Comic Ride.

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả light novel Berserk of Gluttony và manga. Họ đã xuất bản bảy tập của light novel và sáu tập của manga (tập thứ bảy dự kiến ​​phát hành vào tháng 12). Cốt truyện được mô tả như sau:
Fate Graphite là một trong những thứ bị bỏ rơi. Bị nguyền rủa với kỹ năng “Háu ăn”, anh ta luôn đói khát, không bao giờ được thỏa mãn… cho đến ngày anh ta giết chết một tên trộm đang hấp hối và nuốt chửng sức mạnh của người đàn ông đó—và linh hồn của anh ta. Cơn đói thực sự của Fate’s Gluttony đã thức tỉnh, và nếu anh ta có thể học cách kiểm soát sức mạnh của mình, cuối cùng anh ta sẽ làm chủ vận mệnh của chính mình.

Nguồn: Trang web chính thức
©Ichika Isshiki, Tạp chí vi mô

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *