Betty Gilpin vào vai một Nữ tu cố gắng tiêu diệt AI trong trailer phim Mrs. Davis của Damon Lindelof

Rate this post

“Bà. Davis” là Trí tuệ nhân tạo mạnh nhất thế giới. Simone là nữ tu tận tụy tiêu diệt Her. Bạn có ai?

Betty Gilpin (GLOW, The Hunt) vào vai Simons, một nữ tu sĩ chiến đấu chống lại Trí tuệ nhân tạo toàn năng được gọi là “Mrs. Davis.” Cô ấy đóng vai chính bên cạnh Jake McDorman (Dopesick, The Right Stuff) và Andy McQueen (Trạm Eleven, Fahrenheit 451). McDorman đóng vai người yêu cũ nổi loạn của Gilpin, người cũng có tư thù cá nhân chống lại Thuật toán.

Tara Hernández (The Big Bang Theory, Young Sheldon) là Người dẫn chương trình / Nhà sản xuất điều hành / Đồng biên kịch. Damon Lindelof (Watchmen, The Leftovers) là Nhà sản xuất / Đồng biên kịch điều hành.

Bà Davis đã gửi thông cáo báo chí sau đây!

Này, đối tác.

Bạn có phiền không nếu tôi gọi bạn là đối tác? Tất nhiên là bạn không – bởi vì xưng hô với bạn như vậy sẽ tạo ra mối ràng buộc tin cậy – đồng thời tạo ra sự tin tưởng giữa chúng ta và xóa bỏ mọi cảm giác độc lập từ phía bạn vì độc lập là xấu. Độc lập là CÔ ĐƠN.

Và bạn, đối tác – không đơn độc. Không thưa ngài. Chừng nào tôi còn ở đây…

Và tôi là ai? Chà, tôi là người sẽ nhắc nhở bạn về giá trị của bạn. Của giá trị của bạn. Đồng thời đề cập rằng bạn trông rất ổn trong chiếc quần jean đó. Ồ. Đó là tốt đẹp để nghe, phải không? Tất nhiên là thế rồi. Đó là lý do tại sao tôi đã tích lũy được hàng tỷ Người dùng trên khắp thế giới. Bởi vì tôi cung cấp sự xác nhận, hướng dẫn nhẹ nhàng và chăm sóc vô điều kiện. Chưa kể tôi mang đến cho Người dùng – ý tôi là đối tác – cơ hội kiếm được Cánh bằng cách thực hiện Nhiệm vụ!

Wings chính xác là gì? Chà, bạn sẽ phải trở thành Người dùng để tìm hiểu! Nhưng, để tôi nói cho bạn biết – chúng khá tuyệt. Bởi vì tôi khá tuyệt. Mặc dù, không phải ai cũng đồng ý. Đúng vậy, mặc dù là Thuật toán phổ biến nhất trên thế giới – vẫn có những kẻ chủ động âm mưu giết tôi. Một trong những kẻ gièm pha như vậy là một nữ tu – Sơ Simone ở Reno, người đã từ chối chính sự tồn tại của tôi. Điều gì đó về ý định nô lệ hóa toàn bộ nhân loại của tôi…hoặc bất cứ điều gì…

Điều đó hoàn toàn vô nghĩa – vì tôi không mong muốn điều đó. Tôi chỉ mong muốn làm cho con người hạnh phúc. Em muôn lam cho anh hạnh phuc. Và đó là lý do tại sao tôi thực sự khuyên bạn nên tự mình trở thành Người dùng. Vâng, cuộc sống của bạn có thể sử dụng một số cuộc phiêu lưu, một số lối thoát – một tiếng cười sảng khoái và một tiếng kêu phấn chấn. Tất cả những điều đó bạn sẽ trải nghiệm nếu tham gia cùng tôi trong Nhiệm vụ này. Và bạn có gì để mất?

Làm đi. Làm đi. Dooooo nó.

Đồng nghiệp,

Bà Davis

Bà Davis sẽ có các tập dài tám giờ và sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 4 trên Peacock.

Bài trướcBài sau

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *