Bí mật của Blue Water 4K Ultra HD, Tower of God, Liz và Blue Bird và hơn thế nữa • Anime UK News

Rate this post

Khi chúng ta đến gần tháng 12, nhà phân phối Anime Limited của Vương quốc Anh (và Hoa Kỳ!) đã tiết lộ thông tin mới cho kế hoạch của họ tại sự kiện năm nay. 12 Ngày Giáng Sinh 2022 xếp hàng.

Hầu hết các chi tiết đã được công bố trong video Giới thiệu Giáng sinh của họ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 11, lúc 6 giờ chiều theo giờ Vương quốc Anh, bao gồm những gì sẽ được cung cấp và những tựa sách nào sẽ có sẵn với giá bán sớm!


Những gì mong đợi:

Việc bán hàng sẽ bắt đầu vào ngày thứ năm ngày 1 tháng 12 lên cho đến khi thứ hai ngày 12 tháng 12.

Các thành viên của Bản tin của Anime Limited sẽ nhận được mã giảm giá 10% cho đơn hàng đầu tiên của họ và các thành viên của dịch vụ Unlimited của Anime Limited sẽ được giảm giá 15% cho đơn hàng đầu tiên của họ (cộng với khi đã sử dụng hết, các thành viên Unlimited sẽ có thể sử dụng 10 % mã cho các đơn đặt hàng sau của họ).

Early Birds của Anime Limited dành riêng cho các sản phẩm hoàn toàn mới có giấy phép mới và hiện có, sẽ bao gồm 11 trong số 12 ngày bán hàng. Một trong 12 ngày cũng sẽ bao gồm hai gói Hộp bí ẩn có rất nhiều phiên bản dành cho người sưu tập với mức giá siêu đặc biệt. Tại đợt giảm giá năm 2021, họ đã giới thiệu Bóng ma Boogiepop, Máu-C, Thủ lĩnh thẻ bài Sakura, El-Hazard: Thế giới tráng lệ, và hơn thế nữa. Trong năm nay, họ đã tiếp tục xu hướng cộng với việc thêm các bản phát hành vinyl vào hỗn hợp!

Các ưu đãi khác bao gồm trong quá trình bán hàng:

  • Giá thấp tới £2,99
  • Đĩa Blu-ray Collector’s Edition bao gồm Inuyasha Phần 1, Miền Đất Hứa Neverland, Cưỡi sóng của bạn, Tokyo Ghoul:re cung cấp
  • bộ nhạc vinyl
  • Giảm giá ‘Mua một tặng một’ lớn nhất bao gồm Junjo Lãng mạn, Mobile Suit Gundam, Re:ZERO Phần 1, Kiếm thuật trực tuyến cung cấp

Đội hình Early Bird – Tái phát hành:

Chúng tôi sẽ bắt đầu danh sách với những tựa game đã được phát hành bởi Anime Limited và sẽ có phiên bản mới:

Thành Phố Điện Tử Oedo 808

Năm 2020, Anime Limited đã thêm Thành Phố Điện Tử Oedo 808 vào danh sách 12 Days of Christmas cho kỳ phát hành đầu năm 2021. Người hâm mộ đã rất phấn khích và đây là một trong những bộ bán chạy nhất của dòng sản phẩm đó. Thật không may, bản phát hành cụ thể đó hóa ra lại gây thất vọng cho nhiều người, bởi vì bản chuyển nhượng được nâng cấp từ các tài liệu cũ mà vào thời điểm đó, là những tài liệu duy nhất có sẵn, vì công ty tác giả và nhà phân phối đều cho biết bản gốc đã bị mất.

Bây giờ, hai năm sau, Anime Limited sẽ được phát hành lại Thành Phố Điện Tử Oedo 808 với một bản làm lại HD phù hợp, nhờ Robert Woodhead của AnimEigo đã khám phá ra một kho chứa đầy các bản gốc gốc cho một số phim hoạt hình kinh điển trong khi tìm kiếm MADOX-01. Tại Mỹ, nhà phân phối Discotek Media đã nhân cơ hội này phát hành bản làm lại HD của Dự án A-Ko loạt, Jack bạo lực, hạt táo, và ngay cả Thành Phố Điện Tử Oedo 808. Cái sau mà Anime Limited hiện có thể sử dụng cho biến thể Blu-ray Collector’s Edition 2022 mới này.

Thông tin chi tiết về bộ phiên bản dành cho người sưu tập bao gồm cách đóng gói hơi khác nhưng không có thông tin nào khác được đề cập trong Buổi giới thiệu Giáng sinh. Nó dự kiến ​​sẽ chia sẻ nội dung đĩa giống như bản phát hành trước, chẳng hạn như các tùy chọn âm thanh có tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, bản lồng tiếng Anh cổ điển của Manga Entertainment UK sử dụng nhạc phim của Rory McFarlane và Central Park Media (US Manga Corp.) US English lồng tiếng bằng nhạc phim gốc tiếng Nhật của Kazz Toyama.

Truyền giáo Neon Genesis

Năm ngoái, người hâm mộ ở Anh, Mỹ và Úc cuối cùng đã chạm tay vào tác phẩm kinh điển Truyền giáo Neon Genesis sê-ri trên Blu-ray trong các bộ khác nhau. Điều đó nói rằng, phiên bản của bộ sưu tập chỉ dành riêng cho mặt tiền cửa hàng của Anime Limited & Zavvi, nhưng giờ đây, mọi người sẽ có cơ hội khác để sở hữu một phiên bản của bộ hộp đó – với biến thể Blu-ray Phiên bản Collector’s 2022 mới!

Bộ sưu tập bao gồm một hộp cứng với ba hộp Amaray để chứa tất cả 11 đĩa đã giới thiệu trước đó và một Áp phích quảng cáo bản sao khổ A3.

Các đĩa bao gồm tất cả 26 tập của loạt phim gốc (trong cả bản dịch lồng tiếng & phụ của Netflix và bản dịch phụ & lồng tiếng của ADV), cả phim Evangelion: Death True & The End of Evangelion (trong cả bản lồng tiếng & bản dịch phụ của Netflix và bản lồng tiếng & bản dịch phụ của Manga Ent.), và tất cả các tính năng bổ sung trên đĩa từ Hộp đĩa Blu-ray của Nhật Bản, chẳng hạn như End of Evangelion TV Spot khét tiếng, The End of Evangelion “Home Video Format Version”, Music Video và nhiều cái khác.

Giống như trước đây, do việc cấp phép, bài hát “Fly Me to the Moon” gần như bị xóa khỏi bản phát hành ở Vương quốc Anh và dự kiến ​​​​sẽ bao gồm đĩa thay thế có phụ đề cho cảnh bị xóa End of Evangelion.

Cô gái cách mạng Utena

Năm 2020 Cô gái cách mạng Utena (được biết đến ở Nhật Bản như Shojo Kakumei Utena của đạo diễn Kunihiko Ikuhara và studio JCStaff) đã ra mắt đĩa Blu-ray tại Vương quốc Anh với ba bộ hộp phụ kiện phiên bản dành cho nhà sưu tập và bán khá chạy cho nhà phân phối. Giáng sinh này, Anime Limited sẽ phát hành lại bộ truyện trong một bộ sưu tập hoàn chỉnh!

Bộ sưu tập sẽ bao gồm một bộ hộp cứng với ba hộp Amaray để chứa 10 đĩa đã được giới thiệu trước đó (cả 36 tập của loạt phim gốc và Thời niên thiếu của Utena phim ảnh). Các đĩa giống như các bản phát hành trước nên tất cả các tính năng bổ sung trên đĩa đều được bao gồm cũng như tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh của Central Park Media.


Đội hình Early Bird – Bản phát hành mới:

Tiếp theo, chúng tôi có các tựa game đã được cấp phép trước đây nhưng giờ đây cuối cùng cũng đã xuất hiện.

Sự trỗi dậy của mọt sách Phần 1 & 2

Dựa trên bộ light novel của Miya Kazuki Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan o Erandeiraremasenhai mùa đầu tiên của studio Ajia-do Animation Works và đạo diễn Mitsuru Hongo trở lại vào năm 2019 & 2020 sẽ sớm có sẵn để đặt hàng trước dưới dạng bộ Blu-ray Collector’s Edition!

Bộ sưu tập của nhà sưu tập bao gồm một hộp cứng với hai hộp Amaray để chứa đĩa và một cuốn sách 100 trang có đầy đủ các tác phẩm nghệ thuật sản xuất và nhân vật. Tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh của Crunchyroll cũng sẽ được đưa vào.

Các đĩa sẽ dựa trên bản phát hành tại Hoa Kỳ (do Sentai tác giả & phát hành thay mặt cho Crunchyroll) và do đó sẽ sử dụng bản dịch của Crunchyroll theo thuật ngữ đặt tên (ví dụ: ‘Main’ thay vì ‘Myne’ mà J-Novel Club đã sử dụng cho các bản phát hành light novel của họ).

Vua hươu

Dựa trên bộ light novel năm 2014 của Nahoko Uehashi Shika no Ōchuyển thể anime sân khấu của studio Production I.G của đạo diễn Masashi Ando và Masayuki Miyagi hiện đang ra mắt video gia đình sau khi phát hành tại rạp ở Anh vào đầu năm dưới dạng gói kết hợp Blu-ray & DVD Collector’s Edition.

Bộ sưu tập bao gồm hộp cứng và bao bì digipack cũng như đĩa Blu-ray & DVD. Ngoài ra còn có 2 áp phích A3, 1 thẻ nghệ thuật được đánh số thứ tự và một tập sách 16 trang. Tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh của NYAV Post bởi GKIDS cũng sẽ được đưa vào.

Tạm biệt, Don Glees!

Năm nay đạo diễn Atsuko Ishizuka (được biết đến với loạt phim 2018 của họ Một nơi xa hơn cả vũ trụ) và studio Madhouse đã phát hành một bộ phim hoạt hình gốc mang tên Tạm biệt, Don Glees! cũng đã được Anime Limited phát hành tại rạp ở Vương quốc Anh. Giờ đây, nó sắp ra mắt với video gia đình dưới dạng Blu-ray Collector’s Edition.

Thông tin chi tiết về bộ ấn bản của nhà sưu tập không được đề cập trong Buổi giới thiệu Giáng sinh, mặc dù họ đã đề cập đến việc phát hành tại rạp ở Vương quốc Anh mà bạn có thể mua vé tại đây.


Early Bird Line-up – Giấy phép mới:

Tiếp theo, chúng tôi có thông báo giấy phép hoàn toàn mới!

Liz và con chim xanh

Bộ phim sân khấu gốc spin-off của Âm thanh! Euphonium hiện cuối cùng đã được cấp phép cho Vương quốc Anh và sẽ được phát hành dưới dạng Blu-ray Collector’s Edition. Được biết đến trong tiếng Nhật là Rizu đến Aoi Tori, Liz và con chim xanh được đạo diễn bởi Naoko Yamada và hoạt hình bởi studio Kyoto Animation, người cũng từng làm việc cho Sound! Dòng Euphonium. Mặc dù là một phần phụ, bộ phim độc lập với phần còn lại của loạt phim.

Bộ sưu tập bao gồm một hộp cứng với hộp đựng Amaray dành cho đĩa Blu-ray. Ngoài ra còn có một tập sách dài 32 trang với các cuộc phỏng vấn và hình ảnh của bộ phim, cùng một áp phích. Tiếng Nhật có phụ đề tiếng Anh và bản lồng tiếng Anh của NYAV Post bởi Eleven Arts cũng sẽ được đưa vào.

Các đĩa này sẽ dựa trên bản phát hành tại Hoa Kỳ (do Shout! Factory thay mặt cho Eleven Arts sáng tác & phát hành) và do đó sẽ sử dụng bản chính sân khấu (khi xem xét, có rất ít sự khác biệt giữa bản chính video sân khấu và video gia đình, so với các bản phát hành trước đó giống bắn pháo hoaMobile Suit Gundam NT).

Nadia: Bí mật của làn nước trong xanh

Với bản phát hành Blu-ray Animatsu 2015 đã hết bản in và không còn nữa, bộ anime năm 1990 Fushigi no Umi no Nadia của giám đốc Hideaki Anno, đạo diễn Shinji Higuchi và studio Gainax hiện đang trở lại Vương quốc Anh bởi Anime Limited, được giới thiệu dưới dạng gói kết hợp 4K Ultra HD & Blu-ray Phiên bản cuối cùng.

Bộ phiên bản cuối cùng sẽ bao gồm hơn 200 trang chứa đầy thông tin, các cuộc phỏng vấn và tác phẩm nghệ thuật của bộ truyện. Quá trình truyền 4K khét tiếng giống như quá trình được sử dụng cho bản phát hành Blu-ray GKIDS ở Bắc Mỹ. Nó dự kiến ​​sẽ được trình bày trong Dải động tiêu chuẩn như Cậu bé tương lai Conan và Nữ diễn viên thiên niên kỷ. Tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh của ADV cũng sẽ được đưa vào.

Tháp Thần Phần 1

Dựa trên truyện tranh WebToon của Hàn Quốc Vòi Sinui (Love) của SIU, mùa anime truyền hình đầu tiên của Tháp của Chúa của đạo diễn Takashi Sano và hãng phim Telecom Animation Film hiện đang ra mắt video gia đình tại Vương quốc Anh, cũng được giới thiệu dưới dạng bộ đĩa Blu-ray Ultimate Edition. Bộ phim được phát trực tuyến trên Crunchyroll như một phần của dòng sản phẩm ‘Crunchyroll Originals’ vào tháng 4 năm 2020.

Bộ phiên bản cuối cùng sẽ bao gồm hơn 200 trang tác phẩm nghệ thuật. Không có thêm thông tin chi tiết về bao bì của bộ được đề cập trong Showcase, nhưng tác phẩm nghệ thuật được hiển thị được thiết kế tương tự như của họ Máu-C bộ hộp đã được trình bày như một cuốn sách. Tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và lồng tiếng Anh của Crunchyroll cũng sẽ được đưa vào.

Bản phát hành tại Vương quốc Anh cũng sẽ có một tác giả đĩa mới, vì vậy nó sẽ không sử dụng đĩa Blu-ray khét tiếng của Viz Media hoặc đĩa Blu-ray của Madman.


Đội hình Early Bird – Vinyl:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hai trong số các suất sớm sẽ tập trung vào nhạc Vinyl. Anime Limited đã tiết lộ một phiên bản biến thể của phiên bản hiện có và một phiên bản khác mới.

Nhạc nền gốc của Attack on Titan Season 3

Đầu năm nay, Anime Limited đã phát hành nhạc phim gốc của Attack on Titan’s Season 3 do Hiroyuki Sawano sáng tác trong một bộ phiên bản cao cấp có bốn đĩa nhựa 180 gam trong bao bì phiên bản cao cấp. Giáng sinh này, Anime Limited sẽ cung cấp một biến thể mới của bản phát hành, trong khi phần còn lại của nội dung vẫn giống như trước đây.

Bản nhạc cover của Studio Ghibli

Anime Limited đã tiết lộ kế hoạch phát hành một đĩa nhựa biến thể độc quyền để tổng hợp các bản cover nhạc từ các tác phẩm của Studio Ghibli và Joe Hisaishi, bao gồm Lâu đài trên mâyDịch vụ giao hàng của Kiki và nhiều cái khác. Không có tác phẩm nghệ thuật nào được trình bày trong buổi trưng bày Giáng sinh.


Và điều đó kết thúc đội hình dành cho Early Birds sẽ có sẵn với ưu đãi chiết khấu từ Ngày 1 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12.

Trong thời gian chờ đợi, vui lòng tham gia thảo luận trên diễn đàn của chúng tôi trong chủ đề chuyên dụng của chúng tôi, chủ đề này cũng sẽ bao gồm các dự đoán về hộp bí ẩn, đợt giảm giá Giáng sinh của MVM, v.v.


Nguồn: Anime Limited Christmas Showcase 2022 Video, Phân đoạn hỏi đáp trực tiếp và giải thích từ nhóm của Anime Limited đến AUKN.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *