Bi Roen – nhà tạo mẫu tóc đa tài đang ấp ủ xây dựng chuỗi hệ thống salon

Rate this post

Thứ Ba, ngày 19/07/2022 14:20 PM (GMT + 7)

Bi Roen tên thật là Trần Ngọc Thơm, sinh năm 1990 tại Bình Định, anh được nhiều người biết đến là một chuyên gia tạo mẫu tóc đẹp.


CEO Bi Roen – Yêu thích và đam mê nghề tóc

Bi Roen - nhà tạo mẫu tóc đa tài ấp ủ xây dựng chuỗi hệ thống salon - 1

Bi Roen với tuổi thơ khó khăn, khốn khó, chính nhờ hoàn cảnh không mấy khá giả đã tạo động lực để anh vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống để có được cơ ngơi như hiện tại.

Còn nhớ khi mới vào nghề, anh có tham gia một khóa đào tạo nghề tóc nhưng chỉ được một thời gian ngắn, vì nhiều lý do, anh bỏ dở giữa chừng. Mọi thứ lúc đó tưởng như đã kết thúc nhưng niềm đam mê trong lòng anh vẫn còn nhiều nên anh đã cố gắng vươn lên và làm theo trái tim mình, theo tiếng gọi của lòng yêu nghề.

Anh quyết tâm làm lại từ đầu và theo đuổi thành công sự nghiệp của mình. Những nỗ lực phi thường đã giúp Bi Roen trở thành nhà tạo mẫu tóc được yêu mến và từng bước trở thành một doanh nhân thành đạt. Viện tóc Bi Roen Roen (thuộc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Habico) là địa chỉ làm tóc được yêu thích tại khu vực Vũng Tàu nói chung và cả nước nói riêng.

Bi Roen - nhà tạo mẫu tóc đa tài ấp ủ xây dựng chuỗi hệ thống salon - 2

Nhờ bản lĩnh, tài năng và tư duy sáng tạo, chàng doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9X đã đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng. Hiện tại, anh đã phát triển salon tóc trở thành cái nôi nuôi dưỡng và hiện thực hóa niềm đam mê nghề tóc của nhiều bạn trẻ, đồng thời tạo công ăn việc làm cho nhiều người.

Ngoài các lớp dạy nghề cấp tốc, doanh nhân 9X còn có các buổi dạy nghề cho các học viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hướng đến thế hệ tương lai của đất nước

CEO Bi Roen của ngày hôm nay luôn mong muốn trao cơ hội hiện thực hóa ước mơ và thay đổi cuộc sống cho các chủ salon tóc khác với vai trò là người truyền cảm hứng về đam mê, giá trị, chia sẻ chiến lược và kinh nghiệm. Máu và xương của anh ấy ở đó.

Bi Roen - nhà tạo mẫu tóc đa tài ấp ủ xây dựng chuỗi hệ thống salon - 3

Là một người truyền cảm hứng, Bi Roen luôn muốn truyền cảm hứng cho các sinh viên khác: “Một là không nên làm, đã làm là trở thành số một”.

Sau chuỗi ngày lao động vất vả, bản thân Bi Roen đã phải chứng kiến ​​nhiều hoàn cảnh khó khăn phải bỏ dở việc học giữa chừng và không có việc làm ổn định. Vì vậy, anh đã hỗ trợ hết mình cho các bạn trẻ đam mê học nghề và làm chủ cuộc sống sau này.

Thành công sẽ đến với những ai biết vươn lên

Bi Roen - nhà tạo mẫu tóc đa tài ấp ủ xây dựng chuỗi hệ thống salon - 4

Doanh nhân Bi Roen đã chứng minh câu nói “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Sau tất cả và nhìn lại thành quả của anh, nhiều người mới cảm thán và khâm phục những đam mê của Bi Roen ở thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời.

Nghề tạo mẫu tóc ngày càng hot và trở thành xu hướng. Doanh nhân Bi Roen đã sớm nhận thấy sự cạnh tranh rất lớn trong ngành này. Vì vậy, để có thể tồn tại lâu dài và có chỗ đứng nhất định, anh và tiệm tóc của mình phải tạo ra sự mới mẻ và để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng.

Bi Roen - nhà tạo mẫu tóc đa tài ấp ủ xây dựng chuỗi hệ thống salon - 5

Viện tóc Bi Roen luôn đi đầu xu hướng thời trang tóc, nắm bắt tâm lý để đưa ra những kiểu tóc phù hợp với mong muốn của khách hàng. Có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Việc tạo không gian sang trọng, thoải mái cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm làm tóc tại hair salon cũng được Bi Roen thực hiện. Nhờ cách tiếp cận chính xác và niềm đam mê bất tận với nghề đã giúp Bi Roen có được điều mình mong đợi.

Nguồn: http: //danviet.vn/bi-roen-nha-tao-mau-toc-da-tai-ap-u-xay-dung-chuoi-he-thong-salon-502022197141 …

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.