Biên kịch Shridhar Raghavan nói về Salman Khan Starrer ‘Tiger 3’

Rate this post

Những người hâm mộ Salman Khan đang háo hức mong đợi ‘Tiger 3’, đặc biệt là sau khi xem vai khách mời Bhaijaan yêu thích của họ trong ‘Pathaan’. Hầu hết mọi người đều biết rằng những siêu sao như Shah Rukh Khan, Salman Khan và Hrithik Roshan là một phần của vũ trụ gián điệp đầy tham vọng của Aditya Chopra, được tạo ra bởi người đứng đầu YRF. Gần đây, biên kịch của ‘Tiger 3, Shridhar Raghavan cũng đã thảo luận về bộ phim tiếp theo của Salman Khan, Katrina Kaif và Emraan Hashmi.

Theo Pinkvilla, Shridhar đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng Aditya Chopra có khát vọng tham vọng đối với thể loại gián điệp và kinh dị. Tuy nhiên, trong khi giới thiệu với mọi người về thế giới của Tiger, anh ấy cũng hứa rằng phần phim thứ ba sẽ có nhiều nhân vật hơn đáng kể. Nó đã được viết cách đây vài năm.”

Cũng đọc:

Shah Rukh và Salman ‘Hãy khiêm nhường’ & ‘SRK còn hơn cả một siêu sao’: Ridhi Dogra chia sẻ kinh nghiệm làm việc với họ cho Jawan và Tiger 3

“Đó là thứ được thực hiện bởi Maneesh và Adi Sir. Đó là cùng một người trong Ek Tha Tiger và Tiger Zinda Hai – bạn không cảm thấy bị ngắt kết nối với nhân vật trong hai bộ phim đó và đây là phần tiếp theo của điều đó. Chúng tôi đã duy trì sự đồng nhất nhưng cũng đưa vào rất nhiều yếu tố mới, mà tôi nghĩ sẽ hoạt động tốt. Adi ngài sẽ giết tôi nếu tôi nói thêm về nó,” Anh ấy nói thêm.

Shridhar cũng cho biết trong cùng một cuộc phỏng vấn rằng có thể sẽ có nhiều nhân vật khác trong Vũ trụ Gián điệp YRF, tuy nhiên anh ấy đã giấu kín bất kỳ thông tin nào khác. ‘Tiger’, ‘Pathaan’ và ‘Kabir’ rõ ràng là những ứng cử viên chéo, nhưng người viết cũng đưa ra một số gợi ý rằng những nghệ sĩ biểu diễn khác, đặc biệt là các diễn viên thuộc thế hệ trẻ, cũng có thể tham gia vào vũ trụ. Ngoài ra, anh ấy còn tiết lộ cách Aditya Chopra muốn loại bỏ rào cản ngôn ngữ trong thế giới gián điệp.

Trong khi đó Salman Khan và Katrina Kaif đều sẽ trở lại trong phần thứ ba của loạt phim, mang tên Tiger 3, do Maneesh Sharma chỉ đạo. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *