Biển quảng cáo ‘Warrior Nun’ trở thành địa điểm hành hương cho những người ủng hộ chiến dịch

Rate this post

nữ tu chiến binh

qua Netflix

Những người quyết tâm đảm bảo loạt phim Netflix bị hủy nữ tu chiến binh sống để chiến đấu vào một ngày khác đang nhanh chóng chứng tỏ mình là một trong những người hâm mộ chăm chỉ nhất xung quanh, đến mức hầu như không có ngày nào trôi qua mà không có những người ủng hộ tận tâm tạo nên sự nổi bật cho sự thể hiện nhiệt tình sáng tạo, khéo léo hoặc hoàn toàn lành mạnh mới nhất của họ.

Nếu đó không phải là một bảng quảng cáo khổng lồ được dựng ngay bên ngoài trụ sở chính của Netflix yêu cầu gia hạn phần 3, thì đó là một quảng cáo trực quan khác chiếm một vị trí đắc địa ở Manhattan cách Quảng trường Thời đại không xa. Bạn phải trao nó cho những người nữ tu chiến binh sau đó, những người cuồng tín, bởi vì họ tiếp tục vượt lên trên để nhấn mạnh lòng trung thành vững chắc của họ đối với sự sáng tạo của người dẫn chương trình Simon Barry.

Nhà sản xuất điều hành là người đề xuất mạnh mẽ nhất trong tất cả, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội đáng kể của mình để làm sáng tỏ khoảng thời gian mà mọi người sẽ nỗ lực để giữ cho ngọn nến cháy cho những cuộc phiêu lưu siêu nhiên hơn có Ava Silva của Alba Baptista và phần còn lại của băng đảng đá đít.

Mới nhất đã biến một bảng quảng cáo khác thành một địa điểm hành hương, với những người đi xuống để tập hợp với số lượng của họ với mục tiêu chung là nâng cao nhận thức hơn nữa cho phong trào đang diễn ra.

Bạn sẽ nghĩ rằng ai đó ở Netflix sẽ chú ý đến những gì đang diễn ra bây giờ, ngay cả những người không làm việc tại văn phòng nơi một nữ tu chiến binh biển quảng cáo chiếm vị trí kiêu hãnh ngay bên ngoài cửa trước. Nếu không, thì bạn sẽ tưởng tượng rằng ít nhất một dịch vụ phát trực tuyến đối thủ khác đang chăm chú theo dõi, bởi vì không có dấu hiệu nào cho thấy mọi thứ sẽ lắng xuống vào bất kỳ thời điểm nào trong tương lai gần.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *