Bigg Boss 16 Bạn cùng nhà Soundarya Sharma sẽ tham gia bộ phim sắp tới của nhà làm phim ‘Hey Baby’ Sajid Khan. Thông tin chi tiết bên trong!

Rate this post

Soundarya Sharma đã trở nên nổi tiếng từ Bigg Boss 16. Cô ấy bị nhốt trong nhà với một số diễn viên truyền hình nổi tiếng cùng với một trong những nhà làm phim nổi tiếng nhất, Sajid Khan. Nữ diễn viên không mấy thân thiện với Sajid nhưng giờ cô ấy đã sẵn sàng để làm hòa với đạo diễn. Soundarya đã được đề cử ra khỏi nhà cách đây vài tuần và đối với kế hoạch tương lai của cô ấy, cô ấy đã ký hợp đồng tham gia một bộ phim cùng với người bạn cùng nhà Sajid Khan.

Theo các nguồn tin, trong bộ phim sắp tới của Sajid, Soundarya Sharma sẽ góp giọng trong một bài hát khiêu vũ.

Cũng đọc:

John Abraham, Riteish Deshmukh, Nora Fatehi & Shehnaaz Gill sẽ tham gia bộ phim đạo diễn trở lại 100% của Sajid Khan, sẽ được công chiếu tại các rạp vào Diwali 2023

Vài ngày trước, Sajid Khan và Abdu rozik đã tự nguyện rời khỏi nhà vì cả hai đều muốn tiếp tục công việc bên ngoài. Abdu Rozik đã phát hành một bài hát mới “Pyar” trong khi nhà làm phim Sajid đã đề cập trước đó rằng anh ấy sẽ thực hiện một số bộ phim Bollywood khi anh ấy ra khỏi nhà. Được biết, Khan đã bắt đầu thực hiện bộ phim của mình và cũng đã tiếp cận người bạn cùng nhà Soundarya cho một bài hát.

Sajid sẽ sớm bấm máy cho bộ phim hài hành động này. Phim có sự tham gia của Shehnaz Gill, Ritesh Deshmukh, John Abraham và Nora Fatehi trong vai chính.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết tin tức mới nhất, tin tức phòng vé tiếng Hindi, tin tức Hollywood, tin tức OTT, tin tức bollywood mới nhất và tin tức phòng vé mới nhất

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *