Binance chi tới 1 tỷ đô la vào năm 2022 Chuyển đổi giữa lúc BNB giảm

Rate this post


Giá Binance Coin (BNB) đang dần xóa đi mức tăng mà nó đã đạt được kể từ ngày 19 tháng 9, khi nó tăng 258 đô la để hỗ trợ. Mã thông báo gốc của sàn giao dịch Binance gần chạm mốc 300 đô la với mức cao nhất địa phương là 299 đô la.

Tuy nhiên, giá đã giảm xuống còn 280 đô la sau vụ hack khổng lồ trị giá 570 triệu đô la trên BNB Chain. Cuộc tấn công đã đặt ra câu hỏi về tính bảo mật của các nền tảng DeFi.

Trước sự kiện đáng buồn này, CEO của Binance đã nói rằng “mã phần mềm không bao giờ có lỗi”. Ông đảm bảo với cộng đồng tiền mã hóa rằng người dùng không mất tiền nhưng nhấn mạnh các cầu nối xuyên chuỗi phải rút kinh nghiệm để tránh rơi vào trường hợp tương tự.

Binance chi tới 1 tỷ đô la cho các thương vụ mua lại mới

Binance Holdings Ltd sẽ chi tới 1 tỷ đô la cho các vụ mua lại và đầu tư vào năm 2022 bất chấp mùa đông tiền điện tử đang diễn ra phổ biến. Cho đến nay, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã cam kết 325 triệu đô la cho 67 dự án kể từ đầu năm.

Công ty cũng có khoản đầu tư 200 triệu USD vào phương tiện truyền thông Forbes cùng với 500 triệu USD trong thương vụ mua lại Twitter của Elon Musk. Binance đang tập trung vào việc mua lại các doanh nghiệp đang hoạt động tốt mặc dù thị trường suy thoái kéo dài. Cho đến nay, công ty đã không bày tỏ sự quan tâm đến bất kỳ thực thể gặp khó khăn nào trong không gian cho vay tiền điện tử.

Sự rút lui của giá BNB không chậm lại

Các nhà đầu tư đã phản ứng với tin tức hack bằng cách bán tháo BNB, đỉnh điểm là mức giảm mạnh từ $ 299 xuống còn $ 280. Các lực lượng trên thị trường chứng kiến ​​giá xác nhận sự phá vỡ của mô hình nêm tăng.

Mô hình này rất giảm giá và thường đánh dấu sự bắt đầu của sự đảo ngược xu hướng. Với khối lượng giảm dần, hỗ trợ được cung cấp bởi SMA 50 ngày (màu đỏ) có thể ngăn chặn sự sụt giảm kéo dài về phía $ 268.

Biểu đồ tám giờ BNB / USD. Nguồn: TradingView

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Fxstreet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *