Binance chuyển sang thanh lý nắm giữ token FTX khi lãi suất mở trong hợp đồng tương lai FTT tăng gấp đôi – crypto.news

Rate this post

Tuần này, FTT đã thu hút được một số thông báo. Người dùng BitMEX có thể giao dịch FTT với đòn bẩy gấp 50 lần thông qua danh sách FTTUSD và FTTUSDT của chúng tôi bắt đầu từ 12:00 UTC hôm nay. Thông số hợp đồng Quanto cho FTTUSD.

Danh sách FTT được kết hợp bởi Tether và Bitcoin

Bất kể giá FTT / USD, sản phẩm FTTUSD, giống như tất cả các hợp đồng Quanto khác, có hệ số Bitcoin cố định. Do đó, các nhà giao dịch có thể mua hoặc bán FTT mà không cần chạm vào FTT hoặc USD.

Khi tỷ giá hối đoái FTT / USD biến động, các nhà giao dịch có thể đăng ký lợi nhuận trong XBT và lãi hoặc lỗ trong XBT. Lý do mà FTTUSD swap giao dịch với mức phí bảo hiểm hoặc chiết khấu so với giá giao ngay của FTTUSD có thể một phần là do phần bù rủi ro Quanto này.

Trong một tiếng riu ríu, CryptoHayes đã viết:

“Nhiều khoản đầu tư khác trở nên không cần thiết khi bạn có thể cho chính phủ Mỹ vay tiền trong một năm với lãi suất gần 5%. Sẽ có nhiều thương vong hơn trong thảm kịch tín dụng #crypto. Luna / 3AC / CEL = Bear Sterns; Lehman sẽ là ai? ”

Nhà đầu tư hoảng sợ giữa lúc Binance ra mắt FTX-Alameda

Lãi suất mở, hoặc số tiền đầu tư vào hợp đồng tương lai và hợp đồng tương lai vĩnh viễn liên quan đến FTT, đã tăng hơn gấp đôi kể từ đầu giờ ở châu Á từ 87,56 triệu đô la lên 203 triệu đô la, thiết lập mức cao nhất trong 12 tháng.

Theo thông tin được cung cấp bởi Matrixport Technologies, tỷ lệ tài trợ, hoặc chi phí để nắm giữ các vị thế dài tăng hoặc các vị trí ngắn giảm, đã giảm đáng kể xuống mức -36% hàng năm. Tỷ lệ tài trợ âm cho thấy rằng quần đùi hoặc gấu đang nắm quyền kiểm soát và sẵn sàng trả tiền tài trợ mở rộng để duy trì vị thế của họ.

Lãi suất mở tăng và tỷ lệ tài chính bi quan báo hiệu các nhà giao dịch đang bán FTT, đó là những gì thị trường đang làm.

FTT mất nhiều giá trị hơn

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance, Changpeng Zhao, tiết lộ có kế hoạch thanh lý số cổ phần trị giá khoảng 530 triệu đô la của công ty trong FTT, mã thông báo gốc của Sam Bankman-FTX, Fried’s vào Chủ nhật. Sau, Caroline Ellison đã đề nghị mua tất cả các mã thông báo FTT của Binance với giá 22 đô la với tư cách là Giám đốc điều hành của công ty giao dịch ngân hàng Fried’s Nghiên cứu Alameda.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX Crypto Deri Phái sinh Sam Bankman-Fried đã có bài phát biểu vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, tại Washington, DC, tại hội nghị thành viên hàng năm của Viện Tài chính Quốc tế (IIF).

Người sáng lập và Giám đốc điều hành FTX Crypto Deri Phái sinh Sam Bankman-Fried đã có bài phát biểu vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, tại Washington, DC, tại hội nghị thành viên hàng năm của Viện Tài chính Quốc tế (IIF).

Thị trường tài sản kỹ thuật số vốn đã bị tổn thương đang bị ảnh hưởng bởi những xung đột âm ỉ giữa hai giám đốc điều hành giàu có nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Có thể có vấn đề về khả năng thanh toán tại công ty?

Mã thông báo gốc của Sam Bankman-FTX, FTT của Fried, được Binance nắm giữ với giá hơn 530 triệu đô la Mỹ. Hôm Chủ nhật, tỷ phú CEO Zhao “CZ” Changpeng của Binance Holdings Ltd. đã thông báo kế hoạch bán vị trí này trên Twitter. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và lớn thứ bảy thế giới được quản lý bởi Binance và FTX, tương ứng.

Zhao tuyên bố rằng “những phát triển mới” đã khiến anh ta phải đưa ra lựa chọn của mình. Theo một câu chuyện ngày 2 tháng 11, mã thông báo FTT chiếm một phần đáng kể trong bảng cân đối kế toán của công ty Alameda Research của Bankman-giao dịch viên Fried. Sau thông báo của Zhao, các nhà giao dịch đã vội vã rút tiền khỏi FTX và giá FTT đã giảm với khối lượng giao dịch lớn.

Đáp lại bài báo đó, Caroline Ellison, Giám đốc điều hành của Alameda, đã tuyên bố vào Chủ nhật rằng bảng cân đối kế toán này chỉ đại diện cho một phần của các tổ chức doanh nghiệp của công ty và có hơn 10 tỷ đô la Mỹ tài sản không được bao gồm. Sau đó, Ellison đã đưa ra đề nghị mua 22 đô la Mỹ để mua tất cả các mã thông báo FTT của Binance.

Một cuộc chiến giữa hai tỷ phú đã xảy ra vào một thời điểm khó khăn cho lĩnh vực này, vốn bị rung chuyển bởi một số vụ bê bối trong năm nay, từ sự sụp đổ của đồng stablecoin TerraUSD đến hàng loạt vụ phá sản giữa các nhà cho vay tiền điện tử. Anto Paroian, Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ tiền điện tử ARK36, đã tuyên bố rằng ngành công nghiệp “vẫn đang bị PTSD”.

Quyền sở hữu của Binance đối với FTT là tiền chuyển nhượng từ cổ phần của nó trong FTX, mà Zhao tuyên bố đã được bán với giá khoảng 2,1 tỷ đô la Mỹ vào năm ngoái. Giám đốc điều hành tuyên bố rằng ông sẽ nỗ lực để giảm thiểu tác động thị trường khi bán các mã thông báo FTT. Ông lưu ý rằng có thể mất một vài tháng để hoàn thành thủ tục.

Trong những tháng gần đây, Zhao và Bankman-Fried đã tham gia vào một cuộc chiến trên Twitter, trao đổi những lời lăng mạ từ những cáo buộc về các thỏa thuận chạy trước đến vận động hành lang của các nhà lập pháp Hoa Kỳ. Zhao đầu tiên phủ nhận rằng việc bán FTT là một động thái chống lại đối thủ trong một loạt các tweet vào Chủ nhật, tuy nhiên một tuyên bố sau đó đã nói lên sự bất mãn với FTX.

Banker Fried được cho là có giá trị ròng 15,4 tỷ USD, trong khi Zhao có giá trị 18,9 tỷ USD.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *