Binance cung cấp khoản vay 500 triệu đô la cho ngành khai thác

Rate this post


Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới tính theo khối lượng giao dịch hàng ngày, đã công bố kế hoạch mở rộng hỗ trợ tài chính cho các công ty tham gia khai thác tiền điện tử. Dự án cho vay gần đây đã được công bố bởi nhóm khai thác của nền tảng.

Chương trình sẽ giúp các thợ đào Bitcoin và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng như một phần trong nỗ lực thúc đẩy ngành công nghiệp khai thác.

“Là một trong những nhóm khai thác tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance Pool có trách nhiệm giúp duy trì một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số lành mạnh.

Trong điều kiện thị trường hiện tại, Binance Pool đang khởi động một dự án cho vay 500 triệu đô la để hỗ trợ các thợ đào tiền điện tử và các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số ”.

Đây là sáng kiến ​​đầu tiên của Binance Pool. Với dự án, công ty tiền điện tử này muốn cung cấp các dịch vụ tài trợ nợ an toàn cho các công ty khai thác blue-chip BTC công khai và tư nhân cũng như các công ty cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số. vòng quanh thế giới.

Để có thể tiếp cận các khoản vay, người vay sẽ phải chấp nhận một loạt các điều khoản và điều kiện như kỳ hạn từ 18-24 tháng và lãi suất dao động từ 5% đến 10%. Các thợ đào cũng sẽ được yêu cầu cung cấp bảo mật đầy đủ cho Binance, ở dạng vật lý hoặc tài sản kỹ thuật số.

Trong thông báo, sàn giao dịch tiết lộ thêm rằng Binance Pool dự định tung ra các sản phẩm khai thác trên đám mây. Vì sức mạnh băm khai thác trên đám mây sẽ được mua trực tiếp từ các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và khai thác Bitcoin, Binance Pool đang tìm kiếm các đối tác cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây.

Binance Pool là một trong những tổ chức hàng đầu về khai thác theo tỷ lệ băm, cùng với Foundry USA, Antpool, F2pool và Viabtc.

Sau khi giảm vào ngày 27 tháng 9, lần đầu tiên trong hai tháng liên tiếp, độ khó khai thác Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 10, khiến việc khai thác BTC khó hơn bao giờ hết. chấm dứt.

Bất chấp sự gia tăng khó khăn và giá BTC trượt xuống mức thấp nhất là 18.183 đô la vào ngày 13 tháng 10, sức mạnh tính toán của mạng vẫn rất cao khi hashrate ghi nhận mức ATH mới.

Vào ngày 11 tháng 10, hashrate của Bitcoin đạt 325,11 EH / s ở độ cao khối 758,138, tăng 1,23% kể từ khi ATH trước đó được ghi nhận vào ngày 5 tháng 10, ở độ cao khối 757,214. Tại thời điểm viết bài, theo thống kê từ coinwarz.com, tổng hashrate của BTC dao động trên 289 EH / s.

Nguồn: coinwarz.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Newsbitcoin

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *