Binance không có khả năng thành công với giao dịch mua FTX

Rate this post

Bộ phim truyền hình Binance-FTX tiếp tục khi thỏa thuận giữa các bên bị treo bởi một chủ đề. Hôm qua, FTX đã công bố một thỏa thuận với đối thủ cạnh tranh của mình để từ bỏ tài sản của mình trong bối cảnh “suy thoái thanh khoản”. Sàn giao dịch tiền điện tử có khoản lỗ hàng tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán.

Nền tảng do Changpeng “CZ” Zhao dẫn đầu đã làm rõ rằng họ có thể rời khỏi thỏa thuận bất cứ lúc nào. Theo báo cáo từ CoinDesk, Binance có thể rút lui khỏi thỏa thuận sau khi xem xét các cuốn sách của FTX. Quyết định này sẽ là tình huống xấu nhất cho ngành.

Binance không thể cứu trợ FTX, mức lỗ của nó lớn như thế nào?

Báo cáo tuyên bố rằng Binance đã dành một ngày để xem xét sách của đối thủ cạnh tranh của mình. Các khoản lỗ trên bảng cân đối kế toán của FTX có thể quá lớn đối với công ty do CZ lãnh đạo, khiến cho việc họ có thể thực hiện thỏa thuận không ràng buộc là “rất khó xảy ra”.

CoinDesk trích dẫn một người quen thuộc với thỏa thuận. Binance đã xem xét các sổ sách của FTX, như đã đề cập, dữ liệu nội bộ và các cam kết cho vay. Trong bối cảnh này, báo cáo tuyên bố Binance đang “dựa rất nhiều vào việc hoàn thành giao dịch”.

Các phương tiện truyền thông đưa tin FTX thua lỗ và nợ khoảng 6 tỷ USD. Con số này có thể là quá nhiều so với tiêu chuẩn của Binance. Nhà phân tích Dylan LeClair tin rằng kết quả này “sẽ không gây ngạc nhiên cho ai cả.” LeClair cho biết:

Cá nhân tôi chỉ định ~ 10% khả năng CZ tuân theo thỏa thuận. Ngay cả khi tôi đang ngồi trên chất lỏng 10 tỷ đô la, bạn không thể TRẢ TIỀN cho tôi để có được ngọn lửa bán phá giá này. Bạn đang nói với tôi CZ sẽ muốn mua một sàn giao dịch không có khả năng thanh toán, nơi anh ta phải làm cho mọi thứ toàn bộ? Chắc chắn rồi.

Như Bitcoinist đã báo cáo, FTX đã tạm dừng các yêu cầu rút tiền mới từ người dùng. Việc tạm dừng hoạt động này đã khiến nhiều người, bao gồm cả những người chơi lớn và các tổ chức, với hàng triệu người bị mắc kẹt trên các nền tảng. LeClair tin rằng những người dùng này nên tự coi mình là người thua thiệt:

Ở đây không có ý là người mang tin xấu, nhưng nếu nó chưa rõ ràng, nếu bạn vẫn còn tiền trên FTX, chúng sẽ biến mất. Bạn là một chủ nợ không có bảo đảm. Kết quả có thể xảy ra là Chương 11 và một vụ kiện tập thể kéo dài trong nhiều năm, nơi bạn nhận được $ 0,10- $ 0,30 trên một đô la (…). Tôi rất vui nếu sai ở đây. Hy vọng điều tốt nhất cho tất cả người dùng tham gia.

Không có tuyên bố chính thức nào từ Binance hoặc CZ về thỏa thuận này. Cho đến khi có, và đặc biệt là trong những thời điểm không chắc chắn, người dùng nên coi mọi thứ bằng một hạt muối.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.