Binance nạp thêm Quỹ bảo hiểm của mình lên 1 tỷ đô la sau sự cố FTX

Rate this post

Giám đốc điều hành của Binance cho biết sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã tăng Quỹ tài sản bảo mật cho người dùng (SAFU) lên 1 tỷ đô la một lần nữa.

Điều này xảy ra do thị trường lao dốc gần đây và mục đích của nó là để cung cấp cho khách hàng sự bảo vệ tối đa trong trường hợp có thể xảy ra một sự kiện tiêu cực khác.

  • Changpeng Zhao (CZ) đã tweet rằng địa điểm giao dịch của anh ấy đã nạp quỹ bảo hiểm SAFU lên 1 tỷ đô la. Các khoản nắm giữ BUSD và BNB chiếm 700 triệu đô la trong tổng số tiền, trong khi địa chỉ của BTC chiếm 300 triệu đô la còn lại.
  • Giám đốc điều hành đã vạch ra rằng động thái này có thể mang lại sự minh bạch và bảo mật bổ sung cho khách hàng trong thời điểm đầy thách thức hiện nay.
  • Binance đã thành lập SAFU vào năm 2018 như một quỹ bảo hiểm khẩn cấp có thể bảo vệ khách hàng trong các tình huống khắc nghiệt.
  • Do mùa đông tiền điện tử đang diễn ra, số dư của quỹ gần đây đã giảm xuống còn 735 triệu đô la trước khi công ty tăng trở lại 1 tỷ đô la bây giờ.

“Kể từ tháng 11 năm 2022, chúng tôi đã đứng đầu số dư SAFU trở lại 1 tỷ đô la. Chúng tôi đã hứa với cơ sở người dùng của mình, cùng với hệ sinh thái tiền điện tử lớn hơn, rằng SAFU sẽ luôn duy trì một mức khá lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì lời hứa đó và tiếp tục xây dựng, ”một tuyên bố của Binance viết.

  • Dự trữ đủ và một nền tảng minh bạch dường như là những đặc điểm quan trọng đối với các nhà đầu tư ngày nay. Nhiều thực thể đã trở thành nạn nhân của thị trường gấu, bao gồm sàn giao dịch Zipmex của Thái Lan, công ty cho vay tiền điện tử C Network và quỹ đầu cơ Three Arrows Capital.
  • Địa điểm giao dịch của Sam-Bankman Fried gần đây cũng gặp vấn đề. Binance tuyên bố sẽ thanh lý tất cả các khoản nắm giữ FTT của mình, điều này đã dẫn đến việc giảm giá lớn cho mã thông báo và sự sụt giảm thị trường sau đó.
  • Mặc dù ban đầu nói rằng FTX và tài sản của nó “ổn”, Bankman-Fried sau đó đã xác nhận tin đồn rằng Binance sẽ mua lại công ty của mình.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *