Binance rời bỏ thỏa thuận FTX sau khi xem sách, báo cáo về việc xử lý sai quỹ

Rate this post

Bài học rút ra chính

  • Binance có thể từ bỏ thỏa thuận của mình để mua lại FTX, theo các báo cáo.
  • Tin tức ngày hôm qua rằng Binance sẽ mua lại đối thủ cạnh tranh có liên quan nhất của mình đã khiến thị trường quay cuồng.
  • Tuy nhiên, ý tưởng về thỏa thuận này không mang lại nhiều sự thoải mái cho thị trường.

Chia sẻ bài viết này

Binance được cho là đang rời bỏ thỏa thuận của mình để mua lại FTX.

Backout

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa thông báo ngày hôm qua rằng họ sẽ mua lại sàn giao dịch lớn thứ hai thế giới, được cho là đang có suy nghĩ thứ hai về vấn đề này.

Theo một dòng tweet từ DB News sáng nay, Binance dường như đang xem xét lại quyết định mua sàn giao dịch gắn liền với Sam Bankman-Fried sau khi thấy tình hình tài chính của công ty.

DB News xác nhận báo cáo chiều nay, chia sẻ trên Twitter rằng Tạp chí Phố Wall đã có xác nhận rằng Binance sẽ bỏ đi sau những nỗ lực thẩm định và báo cáo rằng FTX đã xử lý sai tiền của người dùng.

Tin tức về việc mua lại, dường như xác nhận những tin đồn về những tai ương tài chính tại FTX và công ty liên kết chặt chẽ của nó, Alameda Research, đã khiến thị trường rơi vào tình trạng khó khăn vào ngày hôm qua. Mã thông báo gốc của FTX, FTT, đã mất gần 80% giá trị vào ngày hôm qua, điều này đã gây ra sự lây lan trên khắp các thị trường — Bitcoin đã giảm xuống dưới mức thấp nhất trong mùa hè năm 2022 và hiện đang giao dịch ở mức 17.182 đô la. ETH, trong khi đó, đang giao dịch ở mức $ 1,172.

Binance rút khỏi thỏa thuận của mình có thể là một hồi chuông báo tử cho FTX. Blockworks trước đó đã báo cáo rằng Binance cũng đã cố gắng hỗ trợ mạnh mẽ việc mua lại FTX.US vào gói. Tuy nhiên, các cơ quan quản lý Hoa Kỳ cũng đang thăm dò việc FTX xử lý các khoản tiền của khách hàng, điều này có thể đã ảnh hưởng đến quyết định này.

Tiết lộ: Tại thời điểm viết bài, tác giả của bài viết này sở hữu BTC, ETH, BNB và một số tài sản tiền điện tử khác.

Chia sẻ bài viết này

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *