Binance sẽ không có được FTX, Exchange xác nhận

Rate this post

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã rút lại thỏa thuận mua FTX chỉ một ngày sau khi ký thỏa thuận giải cứu công ty vào thứ Ba.

Binance cho biết quyết định của họ được đưa ra sau khi xem xét việc xử lý tiền gửi của khách hàng của FTX, cùng với các cuộc điều tra cáo buộc của cơ quan Hoa Kỳ chống lại công ty.

  • Các sự thông báođược thực hiện vào thứ Tư, tuyên bố rằng tình hình tài chính của FTX vượt quá sự trợ giúp – ngay cả từ Binance.
  • Sàn giao dịch cho biết: “Ban đầu, chúng tôi hy vọng có thể hỗ trợ khách hàng của FTX để cung cấp tính thanh khoản, nhưng các vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát hoặc khả năng giúp đỡ của chúng tôi.
  • Binance lưu ý rằng khách hàng bán lẻ phải chịu đựng “mỗi khi một công ty lớn trong ngành thất bại”. Tuy nhiên, nó tuyên bố rằng những kẻ xấu lạm dụng tiền của khách hàng cuối cùng sẽ bị “thị trường tự do” loại bỏ.
    Nó kết luận: “Khi các khuôn khổ quy định được phát triển và khi ngành tiếp tục phát triển theo hướng phi tập trung hơn, hệ sinh thái sẽ phát triển mạnh mẽ hơn.
  • Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã đưa ra những bình luận tương tự vào thứ Ba, tin rằng quy định rõ ràng hơn của Hoa Kỳ sẽ giúp bảo vệ khách hàng khỏi việc tìm kiếm các sàn giao dịch nước ngoài ít được bảo vệ hơn trong tương lai.
  • FTX trải qua quá tải nhu cầu rút tiền bắt đầu từ thứ Hai, kết thúc với công ty đóng băng người dùng rút tiền vào ngày hôm sau.
  • Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao (CZ) sau đó đã xác nhận rằng Binance đã ký một thỏa thuận không ràng buộc để mua FTX và giúp nó điều hướng cuộc khủng hoảng thanh khoản của mình. Tuy nhiên, anh ấy đã làm rõ ngay từ đầu rằng Binance bảo lưu quyền rút khỏi thỏa thuận bất kỳ lúc nào.
  • CZ phủ định rằng ông đã dàn dựng sự sụp đổ của FTX theo bất kỳ cách nào, gọi nó là “không tốt cho bất kỳ ai trong ngành.”
  • Bitcoin đã giảm hơn 11% vào thứ Tư, xuống mức thấp hàng năm chỉ 16.100 đô la.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.