Binance sẽ ở lại thị trường tự do, nói CZ sau khi từ chối đề nghị của Alameda

Rate this post

Những lo sợ về sự sụp đổ theo kiểu Terra đã ngấm vào thị trường tiền điện tử khi bộ phim truyền hình Binance-FTX tiếp tục. Giám đốc điều hành Binance CZ đã gây xôn xao khi công bố kế hoạch thanh lý dần toàn bộ cổ phần FTT để tránh bất kỳ tác động thị trường nào. Sàn giao dịch tiền điện tử của anh ấy đã thoát khỏi vốn chủ sở hữu FTX vào năm ngoái.

Mặc dù CZ đã làm rõ rằng động thái này không nên được coi là một cuộc tấn công vào đối thủ cạnh tranh, nhưng điều này đủ để gây ra hàng loạt vụ bán phá giá trên thị trường và mã thông báo FTT giảm hơn 20%.

  • Để giảm thiểu tác động của việc thanh lý từ việc bán hàng trên thị trường, Caroline Elison, Giám đốc điều hành của một công ty khác thuộc đế chế tiền điện tử của Sam Bankman-Fried – Alameda – ngỏ ý để mua tất cả FTT Binance dự định bán với giá 22 đô la mỗi mảnh.
  • Đề nghị này, tuy nhiên, phế phẩm bởi CZ, người đã tweet,

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ ở lại thị trường tự do.”

  • Phản hồi của CZ về cơ bản ám chỉ rằng Binance có kế hoạch gắn bó với mục tiêu ban đầu là thanh lý các token, việc này sẽ mất một vài tháng để hoàn thành.
  • Sau thông báo thanh lý, những tin đồn xung quanh bảng cân đối kế toán của Alameda đã xuất hiện. Các báo cáo về việc công ty kinh doanh bị tiếp xúc quá mức với FTT đã bắt đầu được lưu hành trong tuần này.
  • Ngay sau đó, dữ liệu Nansen tiết lộ Số stablecoin trị giá 451 triệu đô la rời khỏi FTX.
  • SBF, đối với một, đã giảm bớt lo ngại về khả năng mất khả năng thanh toán, cho biết FTX có dư thừa tiền mặt và xác nhận rằng tiền của khách hàng là an toàn.
  • Anh cũng kêu gọi Giám đốc điều hành Binance hợp tác với anh để cải thiện hệ sinh thái. SBF cũng cáo buộc một “đối thủ cạnh tranh” giấu tên đang cố gắng theo đuổi FTX bằng “những tin đồn thất thiệt”.
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *