Binance thanh lý 277,05 triệu đô la dài hạn trong 24 giờ – crypto.news

Rate this post

Khi thị trường tiền điện tử bước vào lãnh thổ gấu, khoảng 832,08 triệu đô la từ hơn 389.621 nhà giao dịch đã được thanh lý trên thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua, như đã thấy trong dữ liệu được trích xuất từ ​​Coinglass.

Trong số 832,08 triệu đô la được thanh lý vào thời điểm báo chí, khoảng 72,22% là các vị thế mua, cho thấy các nhà đầu cơ tăng giá đã có một ngày giao dịch tàn bạo.

Theo Coinglass, một nền tảng thông tin & giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử, tỷ lệ giữa kỳ hạn Bitcoin và tỷ lệ bán khống và chủ động so sánh tỷ lệ tài trợ cho hợp đồng tương lai tiền điện tử, khối lượng thanh lý cao nhất được thấy trên Binance khi sàn giao dịch ghi nhận 277,05 triệu đô la, 33,3% tổng số tiền thanh lý trên các sàn giao dịch . 72,22% tổng số tiền thanh lý trên Binance là từ các nhà giao dịch mua vị thế mua.

Thanh lý tiền điện tử là gì?

Tiền điện tử được biết đến với sự biến động của chúng. Điều này khiến chúng trở thành mục tiêu thanh lý hàng đầu. Thanh lý, bậc thầy của giao dịch tiền điện tử, xảy ra khi nhà đầu tư không thể đáp ứng yêu cầu ký quỹ cho vị thế đòn bẩy của họ.

Trong không gian tiền điện tử, thuật ngữ thanh lý chủ yếu được sử dụng để mô tả việc buộc phải đóng vị thế của một nhà giao dịch do mất một phần hoặc toàn bộ số tiền ký quỹ ban đầu của nhà giao dịch. Điều này xảy ra khi họ không thể đáp ứng các yêu cầu ký quỹ cho vị thế đòn bẩy của họ, tức là họ không đủ tiền để giữ cho giao dịch mở. Yêu cầu ký quỹ thường được hoàn vốn thấp khi giá tài sản cơ bản giảm đột ngột. Khi điều này xảy ra, sàn giao dịch sẽ tự động đóng vị thế, dẫn đến mất tiền cho nhà đầu tư.

Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tháng

Theo dự đoán trong vài tuần qua, giá Bitcoin vừa giảm xuống mức thấp mới hàng năm là 17.114 USD trên sàn giao dịch Bitstamp trước khi giảm một số lỗ. Tiền điện tử lớn nhất hiện đã giảm tới 15,7% trong 24 giờ qua.

Trước khi giảm mạnh hơn nữa, giá Bitcoin đã duy trì ngưỡng $ 17,5 nghìn trong một thời gian, mức thấp nhất trong 5 tháng được kiểm tra lại vào tháng 6. Mặc dù các số liệu trên chuỗi đã tiết lộ sự hình thành của đáy BTC vào tháng 10, làm tăng hy vọng về sự gia tăng, khối lượng tài sản yếu kéo dài và các điều kiện kinh tế vĩ mô hiện tại khác, trong số các lý do khác, đã khiến giá trị của Bitcoin giảm mạnh. Trong những tuần trước khi sụt giảm, BTC đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm xuống dưới 20.000 đô la trong một số trường hợp buộc các nhà phân tích phải đưa ra cảnh báo về khả năng giao dịch tài sản dưới 17.500 đô la.

Tuy nhiên, bản cập nhật tiền điện tử gần đây dường như sẽ phát lại các hoạt động của nó vào tháng 6 năm nay. Vào ngày 18 tháng 6 năm nay, Bitcoin (BTC) đã phá vỡ mức hỗ trợ 20 nghìn đô la lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2020, giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 17,5 nghìn đô la và gây ra hơn 600 triệu đô la thanh lý.

Mặc dù sự sụp đổ của Bitcoin có thể đã đáng báo động, nhưng ngưỡng 17 nghìn đô la có thể không phải là dấu chấm hết cho sự sụp đổ của nó. Phân tích dữ liệu mới từ các nền tảng trí tuệ khác nhau đã chỉ ra rằng nếu BTC vi phạm dưới mức 17.500 đô la, nó có thể giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 12.000 đô la vì khối lượng của nó xung quanh điểm đó cũng yếu.

Do sự sụt giảm giá Bitcoin, hơn 854 triệu đô la tiền điện tử đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm của tiền điện tử có liên quan đến bộ phim truyền hình FTX đang diễn ra. Theo tin tức về các vòng đấu, Binance đã đồng ý mua lại đối thủ truyền kiếp của mình vào ngày hôm nay sau khi phát hiện ra rằng sàn giao dịch này đã bí mật vỡ nợ.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *