Binance thêm 12 dự án vào chương trình ươm tạo của mình – crypto.news

Rate this post

Mười hai Dự án theo định hướng tiền điện tử đã được chọn cho Mùa thứ năm của Chương trình ươm tạo Binance Labs. Các dự án bao gồm cơ sở hạ tầng, zkDID, DeFi, công cụ, bảo mật, trò chơi và lĩnh vực thanh toán.

Binance chọn 12 dự án cho nhóm thứ năm trong chương trình ươm tạo của mình

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và công ty tăng tốc của Binance, đã chọn 12 dự án dựa trên công nghệ hoạt động hiệu quả nhất cho mùa 5 của chương trình tăng tốc của mình. Binance đã thông báo điều này thông qua một ấn phẩm trên trang web của mình vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, nói rằng mùa giải mới chính thức bắt đầu vào ngày 7 tháng 11.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu, mười hai công ty đã được chọn sau khi “đánh giá nghiêm ngặt” hàng trăm đơn đăng ký trên toàn thế giới. Các dự án được chọn tham gia vào cơ sở hạ tầng theo mùa mới, zkDID, DeFi, công cụ, bảo mật, trò chơi và lĩnh vực thanh toán.

Mười hai dự án được Binance lựa chọn bao gồm;

  • Nhóm Bracket Labs, một dẫn xuất DeFi nguyên thủy được thiết kế để đơn giản hóa các tùy chọn truyền thống và các sản phẩm có cấu trúc để phù hợp hơn với bối cảnh Web3 hiện tại.
  • DappOS; một giao thức hoạt động quản lý cơ sở hạ tầng tiền điện tử cho người dùng,
  • HANA EVM; một Máy ảo Ethereum (EVM) được xây dựng trên lớp 1 dựa trên Move,
  • Kryptoskatt; một công ty Web3 của Thụy Điển được xây dựng để mang lại sự chấp nhận tiền điện tử cho đại chúng,
  • Mạng tâm trí; một giao thức dữ liệu có thể kết hợp để cho phép các nhà phát triển tương tác dữ liệu trên các silo và lập trình thông minh một cách tự động.

Những thứ khác là; Notebook Labs, Ontropy, PIP, Sandbag Protocol, The Harvest, Wallet Guard và zkPass.

Binance cũng tuyên bố trong thông cáo báo chí của mình rằng mùa thứ năm của Chương trình ươm tạo của họ là nhằm trao quyền cho các dự án blockchain sáng tạo để định hình tương lai của Web3. Đã nhận được hơn 900 đơn đăng ký cho nhóm thuần tập hiện tại, công ty tuyên bố đây là lần lặp lại gây tranh cãi nhất của chương trình.

Chương trình ươm tạo Binance Labs

Chương trình ươm tạo Binance Labs là một chương trình bất khả tri theo chuỗi và 6 tháng một lần, cung cấp chương trình giảng dạy kéo dài 8 tuần phù hợp với nhu cầu của người sáng lập. Nó được tăng cường với các tài nguyên hệ sinh thái độc quyền, bao gồm nhưng không giới hạn các cuộc trò chuyện trực tuyến với các nhà lãnh đạo thị trường và một ngày giới thiệu tập trung vào đầu tư.

Như đã nêu trong báo cáo, trong thời gian 8 tuần ươm tạo, không bao gồm mùa lễ, những người sáng lập dự án tham gia sẽ được tham gia các khóa học thủ công về Web3 & tinh thần kinh doanh, các buổi cố vấn trực tiếp với các chuyên gia trong ngành, trò chuyện trực tiếp với các nhà lãnh đạo thị trường và cựu sinh viên vườn ươm, Ngày giới thiệu toàn ngành với các nhà đầu tư, hỗ trợ liên tục sau khi ươm tạo và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, Binance không đảm bảo bất kỳ khoản đầu tư nào vào các dự án đã chọn.

Phát biểu về sự phát triển mới, Yi He, Đồng sáng lập Binance và Trưởng phòng thí nghiệm Binance, nhận xét: “Binance Labs luôn tích cực tìm kiếm các dự án có khả năng mở rộng và có khả năng phục hồi suy thoái mà chúng tôi tin rằng rất quan trọng đối với sự phát triển của ngành Web3. Chương trình ươm tạo của chúng tôi nhằm mục đích trao quyền cho những người sáng lập Web3 ở giai đoạn đầu và giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình, bất kể điều kiện thị trường như thế nào ”.

Binance tổ chức các buổi gặp gỡ trực tiếp tại Vườn ươm doanh nghiệp Paris, Trạm F

Trong khi công bố những người tham gia chương trình máy gia tốc của mình, Binance cũng đã công bố một dự án máy gia tốc hiện đang được tổ chức tại Paris. Bắt đầu từ ngày 7 đến ngày 20 tháng 11, Binance Labs đã bắt đầu các phiên trực tiếp dành cho các công ty khởi nghiệp tại Vườn ươm doanh nghiệp Paris. Binance đã viết:

“Vì Trạm F là một trong những nơi quy tụ các công ty khởi nghiệp toàn cầu, nên các dự án ươm tạo của chúng tôi sẽ không chỉ có thể tương tác với các nhà lãnh đạo thị trường mới nổi của họ mà còn với các nhà đầu tư khác nhau và các công ty khởi nghiệp toàn cầu không chỉ giới hạn trong ngành web3.”

Hơn nữa, trong suốt hai tuần hoạt động của Binance tại Trạm F, sẽ có các buổi cố vấn ngoại tuyến cho các chuyên gia trong ngành và các dự án ươm tạo để tham gia vào các cuộc thảo luận sâu sắc trực tiếp.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *