Binance và Huobi Chặn các khoản tiền gửi FTT sau hơn 400 triệu đô la bằng các mã thông báo được mở khóa bất hợp pháp

Rate this postCác sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Huobi đã chặn các khoản tiền gửi của FTT, mã thông báo gốc của FTX, vào sáng nay sau khi các mã thông báo trị giá hơn 400 triệu đô la bị phát hành bất hợp pháp.

Các mã thông báo FTT tuân theo một lịch trình mở khóa, trong đó các lô lớn mã thông báo được phát hành định kỳ. Tuy nhiên, sáng nay, các mã thông báo đã được phát hành theo lịch trình mà không có bất kỳ cảnh báo hoặc liên lạc nào từ FTX hoặc các bên liên quan tại thời điểm viết bài.

Hơn 195 triệu FTT đã được phát hành, dữ liệu blockchain cho thấy. Chúng được cấp từ địa chỉ của người triển khai chính.

Nguồn: TradingView

Người sáng lập Binance, Changpeng Zhao, đã lưu ý trên Twitter:

“Những người thực hiện hợp đồng FTT đã chuyển tất cả nguồn cung cấp mã thông báo còn lại trị giá hơn 400 triệu đô la, sẽ được mở khóa theo lô. Không quá chắc chắn điều gì đang xảy ra ”.

“Binance đã ngừng gửi tiền FTT, để ngăn chặn khả năng có một nguồn cung bổ sung đáng ngờ ảnh hưởng đến thị trường. Đồng thời khuyến khích các sàn giao dịch khác cũng làm như vậy ”.

Huobi Global, được hỗ trợ bởi Justin Sun, đã làm theo ngay sau đó. “Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ tình hình,” Sun đã tweet.

Việc phát hành FTT theo sau một bộ phim truyền hình kéo dài một tuần liên quan đến FTX, trong đó Giám đốc điều hành tài năng một thời Sam Bankman-Fried được tiết lộ đã biển thủ tiền của khách hàng với công ty thương mại Alameda. Nghiên cứu – một công ty khác của anh ấy.

FTX đã đệ đơn phá sản theo Chương 11 vào thứ Sáu và nguy cơ lây nhiễm hiện đang lan tràn trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Coindesk

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *