Bitcoin․com tăng gấp đôi khả năng tự lưu ký với việc ra mắt phiên bản DEX – Thông cáo báo chí Bitcoin News

Rate this post

Bitcoin.com, một hệ sinh thái kỹ thuật số và nền tảng tự lưu ký an toàn, nơi người dùng có thể tương tác một cách an toàn và dễ dàng với tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số, đã ra mắt hỗ trợ Ethereum trong sàn giao dịch phi tập trung, Verse DEX, với thanh khoản ~ 2 triệu đô la ban đầu được phân phối trên sáu giao dịch cặp.

Sàn giao dịch phi tập trung đầy đủ tính năng sẽ hoạt động liền mạch với Ví Bitcoin.com đa phân quyền tự quản lý, cung cấp cho hàng triệu người một cách đơn giản nhưng an toàn để hoán đổi tiền điện tử một cách dễ dàng mà không cần phải dựa vào người giám sát bên thứ ba.

“Bitcoin.com là một cửa ngõ cho hàng triệu người mới đến với tài chính phi tập trung. Phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra tự do kinh tế trên thế giới, chúng tôi cam kết cung cấp các công cụ mà những người này cần để giao dịch và đầu tư mà không có rủi ro phản đối ”, Giám đốc điều hành Bitcoin.com Dennis Jarvis cho biết. “Verse DEX chỉ là một công cụ như vậy và chúng tôi rất vui mừng trước viễn cảnh nó cho phép giao dịch không cần phép cho mọi người trên khắp thế giới.”

Hỗ trợ cho Ethereum trong Verse DEX trước khi ra mắt VERSE của Bitcoin.com, tiện ích và mã thông báo phần thưởng cho hệ sinh thái Bitcoin.com. VERSE, giống như Verse DEX, sẽ bắt đầu trên mạng Ethereum nhưng sẽ sớm mở rộng sang các chuỗi lớp một thay thế với mức phí thấp.

Những người mua chiến lược đã mua 33,6 triệu đô la trong một đợt bán riêng lẻ mã thông báo VERSE vào tháng 5. Việc bán mã thông báo công khai Verse hiện đang được tiến hành tại getverse.com, nơi 2% nguồn cung cấp mã thông báo được sử dụng để lấy trong một đợt bán giá động có thể thấy những người mua bán công khai trả giá cho mỗi mã thông báo thấp hơn những người đã mua trong vòng đầu tiên.

Hiện tại, bất kỳ ai cũng có thể thêm thanh khoản vào các cặp giao dịch trên Verse DEX và kiếm được một phần phí giao dịch được tạo ra. Ứng dụng cho danh sách mã thông báo đang được chấp nhận ở đây. Khi mã thông báo VERSE đã ra mắt sau khi kết thúc đợt bán mã thông báo công khai, các nhà cung cấp thanh khoản cho Verse DEX cũng sẽ nhận được mã thông báo nhóm thanh khoản có thể đổi được cho VERSE và các loại tiền điện tử khác.

Bitcoin.com

Kể từ năm 2015, Bitcoin.com đã là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc giới thiệu những người mới đến với tiền điện tử. Với các tài liệu giáo dục dễ tiếp cận, tin tức khách quan và kịp thời cũng như các sản phẩm tự bảo quản trực quan, chúng tôi giúp mọi người dễ dàng mua, chi tiêu, giao dịch, đầu tư, kiếm tiền và luôn cập nhật về tiền điện tử và tương lai của tài chính.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *