Bitcoin (BTC) giảm mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 18,000; Đây là những gì mong đợi

Rate this post

  • Giá của BTC mất mức hỗ trợ cao nhất mọi thời đại là 18.000 đô la khi giá giao dịch ở vùng 17.000 đô la trước khi bật ra khỏi khu vực này.
  • Giá của BTC tiếp tục có xu hướng giảm với trạng thái hiện tại của thị trường, vì mọi thứ sẽ không chắc chắn đối với hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư.
  • Giá của BTC vẫn yếu trong tất cả các khung thời gian khi giá giao dịch trên Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 và 200.

Các tuần trước đã chứng kiến ​​giá của hầu hết các loại tiền điện tử Bitcoin (BTC) có xu hướng tăng cao hơn khi nhiều loại tiền này tăng hơn 200%, bao gồm cả giá Bitcoin (BTC) tăng từ vùng 19.200 đô la lên mức cao nhất là 21.600 đô la với nhiều người hy vọng giá của BTC sẽ tăng kéo hành động giá tốt xuống vùng 25.000 đô la. Tuy nhiên, những kỳ vọng này đã bị cắt ngắn do sự không chắc chắn xung quanh thị trường tiền điện tử. Bitcoin (BTC) đang có vẻ quá tốt vì tuần này tiếp tục trông có vẻ chưa từng có, với thị trường hiện tại có vẻ nghẹt thở với vấn đề hiện tại giữa Binance và FTX, tạo ra nỗi sợ hãi về sự không chắc chắn và nghi ngờ cho hầu hết các nhà giao dịch và nhà đầu tư. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Bitcoin (BTC) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần trước đã chứng kiến ​​nhiều altcoin đã tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng sẽ quay trở lại không gian tiền điện tử.

Tuần mới đã không bắt đầu như tuần trước vì hầu hết các altcoin, bao gồm cả BTC, đều bắt đầu có vẻ lung lay, giảm từ mức cao hàng tuần, bao gồm cả giá Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) đang phải chịu một đợt thoái lui giá nhỏ trở lại vùng tương ứng là $ 1,300 và $ 18,000.

Tuy nhiên, giá BTC đã tiếp tục tìm kiếm sau khi phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó đã tiếp tục đóng vai trò là vùng hỗ trợ và nhu cầu trong nhiều tháng nay, giữ giá khỏi các đợt bán tháo. Giá BTC kiểm tra lại mức hỗ trợ ở mức 18.000 đô la không tốt cho thị trường vì điều này sẽ làm suy yếu khu vực này để những con gấu đẩy giá xuống thấp hơn.

Giá BTC cần tăng khỏi khu vực này để có vẻ an toàn và tránh giảm xuống dưới mức thấp hàng tuần, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thị trường chung.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá BTC – $ 19,500.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá BTC – $ 18,000 – $ 16,000.

Phân tích giá BTC trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá BTC hàng ngày | Nguồn: BTCUSDT Trên Tradingview.com

Giá BTC vẫn yếu trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch dưới 18.500 đô la, giữ cho giá không có xu hướng thấp hơn sau khi kiểm tra lại khu vực này vào những lần trước, bật lên để bắt đầu tăng lên vùng 19.500 đô la.

Giá BTC đóng cửa dưới 18.500 đô la trong khung thời gian hàng ngày cho thấy có nhiều khả năng BTC có xu hướng giảm do thị trường tiếp tục nghi ngờ.

Giá BTC cần phải tăng lên vùng 19.500 đô la để giá tạm thời vẫn an toàn, dẫn đến một đợt tăng nhẹ.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá BTC – $ 18,500- $ 19,500.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá BTC – $ 17,000- $ 16,500.

Featured Image From Euronews, Charts From Tradingview 

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *