Bitcoin đang ở ngã ba đường khi số liệu này chạm “mức thấp nhất trong 4 năm”

Rate this postCác nhà đầu tư bitcoin có thể đã tìm thấy lý do để ở lại với vua tiền điện tử, đặc biệt là sau tín hiệu hiệu suất “Uptober” trong tuần này. Theo Santiment, các nhà đầu tư dường như chấp nhận HODL dài hạn.

Cụ thể, số dư BTC trên sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong 4 năm, sau khi giảm thêm 8,3%. Với lập trường này, các nhà đầu tư đang giảm giá bán.

Nguồn: Saintly

Tại thời điểm viết bài, BTC đang hướng tới $ 21,000. Khi giá tăng trên 20.000 đô la, nhiều người cho rằng các nhà giao dịch đã nhanh chóng tận dụng đà tăng và chốt lời. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Do đó, các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho đợt tăng giá hay đã tạo đáy?

Tại nga tư

Theo cách tương tự, nhà phân tích Tomáš Hančar của CryptoQuant đã lưu ý điều này. Theo ông, việc thiếu tiền gửi vào sàn giao dịch cho thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ ít quan tâm đến việc tích lũy BTC.

Nguồn: CryptoQuant

Đồng thời, BTC hiện đang có độ biến động thấp. Do đó, không chắc chắn rằng giá sẽ tăng vọt lên mức cực cao. Ngoài ra, mức độ biến động thấp có nghĩa là BTC sẽ tiếp tục củng cố.

“Nếu chu kỳ trước là một hướng dẫn, thì sự biến động hiện đang chết dần cũng như lãi suất bán lẻ chìm xuống (chủ yếu được đo bằng mức thấp nhất trong 4 năm đối với tiền gửi hối đoái). Chúng tôi sẽ có một tháng củng cố “bình tĩnh trước cơn bão” trước khi sự đầu hàng cuối cùng xảy ra. “

Nhìn vào diễn biến, Hančar chỉ ra mức đáy có thể xảy ra. Tuy nhiên, MVRV Z-Score tiết lộ Bitcoin vẫn bị định giá thấp. Với giá trị hiện tại là 20.700 đô la, BTC thấp hơn nhiều so với “giá trị hợp lý”.

Nguồn: Santiment

Mặc dù dữ liệu trao đổi thấp, lưu thông của Bitcoin gần đây tương đối ấn tượng. Dữ liệu của Santiment cho thấy số lượng phát hành trong 7 ngày là 2,1 triệu vào thời điểm báo chí. Trước đó, lưu lượng chỉ là 114.000 lượt.

Như vậy, các nhà đầu tư đã sử dụng rất nhiều BTC trong vài ngày qua. Tương tự, số lượng địa chỉ hoạt động không giảm nhưng không tăng đáng kể và duy trì 4,55 triệu vị trí. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch và nhà đầu tư tham gia vào một số lượng giao dịch vừa phải. Trong trường hợp có một động thái cao hơn, rất có thể giá Bitcoin sẽ theo sau.

bitcoin

Nguồn: Santiment

Cồ đáng giá đợi không?

Trong khi các nhà đầu tư Bitcoin vẫn trung thành, có vẻ như họ không được thưởng. Theo Glassnode, lợi nhuận hợp lý từ ngày 26 tháng 10 đến thời điểm viết bài rõ ràng là yếu.

Cổng thông tin trực tuyến cho thấy lợi nhuận hợp lý giảm xuống 98,08 triệu đô la sau khi ghi nhận mức cao 428,77 triệu đô la vào ngày nói trên. Do đó, nhà đầu tư cần tiếp tục mua vào để thúc đẩy nhu cầu và tận dụng tối đa cơ hội này.

bitcoin

Nguồn: Santiment

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *