Bitcoin đạt 21 nghìn đô la, DOGE leo lên vị trí thứ 9 với lợi nhuận khổng lồ nhờ thương vụ Elon Musk

Rate this post


Những người đầu cơ giá lên Bitcoin một lần nữa quay trở lại cuộc tấn công, sau khi sự biến động gia tăng vào ngày hôm qua và gần vượt qua mức 21.000 đô la.

Altcoin cũng có màu xanh hàng ngày, dẫn đầu bởi mức tăng khổng lồ của Dogecoin sau thỏa thuận Elon Musk-Twitter.

Bitcoin đạt tới $ 21K

Vài ngày qua có nhiều sự kiện hơn đáng kể đối với ngành công nghiệp tiền điện tử và sự biến động giá cả thị trường. Bitcoin đứng yên ở mức 19.000 đô la cho đến giữa tuần, sau đó tăng vọt lên hơn 20.000 đô la lần đầu tiên sau khoảng 20 ngày.

Sau một đợt thoái lui ngắn, nó bắt đầu một đợt phục hồi khác dẫn đến mức cao nhất trong nhiều tuần là khoảng 21.000 đô la. Tài sản đã giảm vào thứ Sáu khi ECB công bố đợt tăng lãi suất mới nhất lên 75 điểm cơ bản, đưa BTC trở lại dưới 21.000 đô la.

Nhiều biến động hơn xảy ra khi Hoa Kỳ vạch ra con số thu nhập cá nhân cho tháng Chín. Tuy nhiên, những con bò đực đã chiếm ưu thế cho đến nay khi họ đẩy tiền điện tử về phía bắc lên mức hiện tại khoảng 20,900 đô la.

Kết quả là, vốn hóa thị trường của bitcoin một lần nữa trên 400 tỷ đô la, trong khi sự thống trị của nó đối với các loại tiền thay thế đã bị ảnh hưởng nhẹ do nhiều người trong số họ đang mang lại lợi nhuận tốt hơn ngày hôm nay. bây giờ.

BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Dogecoin lại bùng nổ

Altcoin đã giảm giá vào ngày hôm qua, nhưng bối cảnh hôm nay hoàn toàn khác. Ethereum đã trở lại trong màu xanh với mức tăng lớn 9%. Kết quả là, tiền điện tử lớn thứ hai giao dịch trên $ 1,600 – mức cao nhất mà nó đã thấy kể từ khi hoàn thành The Merge.

Binance Coin đã thu hồi 300 đô la sau khi tăng 6,5% hàng ngày. Ripple, Cardano, Solana, MATIC, Polkadot và Avalanche cũng đã có mức tăng ấn tượng. Trên thực tế, SOL và AVAX đều tăng hai chữ số.

Tuy nhiên, hoạt động tốt nhất hiện tại là hai memecoins lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Dogecoin đã tăng vọt hơn 30% trong một ngày và đã tăng trên 0,1 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5. Khối tài sản này đã phản hồi khá tốt với việc Musk mua lại Twitter, tăng 77% hàng tuần. Nó cũng đã trở lại trong top 10 tài sản kỹ thuật số lớn nhất theo vốn hóa thị trường và hiện đang ở vị trí thứ 9.

DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Shiba Inu bắt chước đối thủ của mình, tăng 17% và giao dịch ở mức 0,000013 đô la.

Với hầu hết các đồng tiền vốn hóa thấp hơn và trung bình cũng có mức tăng đáng kể, vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng thêm 40 tỷ đô la. Kết quả là, chỉ số này đã tăng vọt lên trên mốc 1 nghìn tỷ đô la.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptopotato

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *