Bitcoin duy trì 21.000 đô la, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

Rate this post

Bitcoin tiếp tục giao dịch quanh mức 21.000 đô la, Ethereum và các altcoin vẫn ổn định, trong khi shiba inu được tăng giá khi chuẩn bị ra mắt lớp 2.

Shiba Inu và BONE dẫn đầu mức tăng sau khi hệ sinh thái Shiba Inu công bố lớp 2. Thị trường Hoa Kỳ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr.

Bitcoin được giao dịch ở mức 21.036 USD vào lúc 9 giờ sáng theo giờ ET Việt Nam, giảm 1,8% so với 24 giờ qua, theo dữ liệu của TradingView. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã được giao dịch trên 21.400 đô la vào cuối ngày thứ Hai nhưng đã giảm xuống dưới mức này chỉ sau một đêm.

Theo dữ liệu của The Block, thị trường sôi động trong tuần qua đã chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng trở lại trên mốc 1 nghìn tỷ USD.

Ether tiếp tục giao dịch trên 1.500 đô la, giảm khoảng 1,7% trong 24 giờ qua. BNB của Binance tương đối ổn định khi dao động quanh mức 300 đô la, XRP của Ripple giảm 3,4% và ADA của Cardano giảm 4% trong 24 giờ qua.

Shiba Inu đã tăng 21% trong bảy ngày qua sau khi tuyên bố rằng các nhà phát triển đang chuẩn bị phát hành lớp 2 cho hệ sinh thái Shiba Inu, được gọi là Shibari, ở dạng beta. Các giao dịch trên chuỗi dựa trên Ethereum sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng BONE, mã thông báo quản trị của Shiba DAO.

Mã thông báo XƯƠNG sẽ được sử dụng để thưởng cho người xác thực và người ủy quyền trên mạng và 20 triệu hiện tại trị giá 27 triệu đô la đã được dành riêng cho các khoản thanh toán. Các nhà phát triển cho biết hệ thống sẽ cải thiện tiện ích của BONE.

Thị trường Hoa Kỳ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr. Tuần này, các nhà giao dịch sẽ phải để mắt đến các thành viên của FOMC vì không dưới 10 thành viên của ủy ban chính sách dự kiến ​​sẽ phát biểu tại các sự kiện khác nhau.

Bitcoin duy trì 21.000 đô la, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

5 trên 50 đánh giá

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *