Bitcoin giảm thậm chí còn thấp hơn? Số liệu trực tuyến này có thể đề xuất nó

Rate this post

Bitcoin đã tăng mạnh trở lại mức 20,4 nghìn đô la, nhưng liệu sự sụt giảm có thực sự kết thúc? Chỉ số trực tuyến này có thể gợi ý khác.

Số liệu về số ngày bị phá hủy của Bitcoin Coin đã tăng vọt trong ngày qua

Như đã được chỉ ra bởi một nhà phân tích trong một bài đăng CryptoQuant, BTC Coin Days Destroyed đang cho thấy mức tăng đột biến vào thời điểm hiện tại.

“Ngày tiền xu” là số tiền mà 1 BTC tích lũy được sau khi ngồi yên trên chuỗi trong 1 ngày. Khi bất kỳ đồng xu nào có một số ngày tiền xu cho thấy bất kỳ chuyển động nào, số ngày tiền xu của nó sẽ đặt lại về 0 và được cho là “bị phá hủy”.

Chỉ báo “Số ngày tiền xu bị phá hủy” (CDD) đo lường tổng số ngày tiền xu như vậy hiện đang bị phá hủy trên mạng Bitcoin.

Khi giá trị của chỉ số này cao, điều đó có nghĩa là một số lượng lớn các đồng tiền không hoạt động đang được chuyển trên chuỗi ngay bây giờ. Loại xu hướng này có thể là dấu hiệu bán phá giá trên thị trường.

Bây giờ, đây là biểu đồ cho thấy xu hướng của Bitcoin CDD trong tháng qua:

Số ngày đồng xu bitcoin bị phá hủy (CDD)

The value of the metric seems to have been quite high over the last twenty-four hours | Source: CryptoQuant

Như bạn có thể thấy trong biểu đồ trên, Số ngày Bitcoin bị phá hủy đã quan sát thấy một mức tăng đột biến trong ngày qua.

Trong vài tuần qua, cũng có hai trường hợp khác mà chỉ báo này đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các giá trị tương tự.

Sau mỗi lần tăng đột biến này, giá của tiền điện tử đã giảm xuống, mặc dù mức độ sụt giảm khác nhau giữa mỗi loại.

Nói chung, các giá trị lớn như vậy của CDD gợi ý sự chuyển động từ những người nắm giữ dài hạn (LTH), một nhóm thuần tập bám chặt vào đồng tiền của họ trong thời gian dài.

Do sự tin tưởng này, các LTH có xu hướng tích lũy một số lượng lớn số ngày tiền xu, đó là lý do tại sao khi họ chuyển sang bán số tiền xu của mình, số ngày tiền xu với số lượng lớn sẽ bị phá hủy và CDD ghi nhận điều này là một mức tăng đột biến.

Do đó, có thể chính việc bán phá giá này từ các LTH đã dẫn đến sự sụt giảm đó trong các trường hợp trước đó.

Trong 24 giờ qua, giá Bitcoin đã giảm xuống dưới $ 20k ngay sau khi CDD chứng kiến ​​sự tăng vọt, nhưng rõ ràng từ biểu đồ, số liệu này vẫn chưa kết thúc.

Cho đến nay, tiền điện tử đã thực sự phục hồi mạnh trở lại trên $ 20k, nhưng vẫn còn phải xem liệu mức thoái lui này sẽ tồn tại trong thời gian ngắn hay CDD sẽ bắt đầu chết.

Biểu đồ giá bitcoin

BTC has sharply surged up in the last few hours | Source: BTCUSD on TradingView
Featured image from André François McKenzie on Unsplash.com, charts from TradingView.com, CryptoQuant.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *